‘สวนกุหลาบวิทยาลัย’บี้คะแนนคู่แข่งขาดลอย!!ขึ้นแท่นเข้าชิง Monthly Champion

ข่าวทั่วไป Tuesday November 23, 2004 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ “คนเก่งกับ LG” อาทิตย์นี้ พบกับการแข่งขันที่ดุเดือดด้วยคำถามทางวิชาการ ท้าทายทักษะความสามารถจากน้องๆ ตัวแทนคนเก่งทั้ง 4 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนสามัคคีวิทยาลัย จ.เชียงราย, โรงเรียนสวนกุหลาบ, โรงเรียนราชวินิตบางแคปากขำ และโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม
บรรยากาศของการแข่งขันในช่วงแรกเปิดรายการด้วยการแนะนำตัวของน้องๆ คนเก่ง จาก 4 โรงเรียน เริ่มด้วยโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จากเชียงราย พกคำอ้อนคำหวานสำเนียงชาวเหนือมาอ้อนทีมงานและพิธีกร งานนี้! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะการแข่งขันในรอบแรก “ENGLISH HIDDEN WORD” คำอ้อนได้ผลเพราะโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม สามารถทำคะแนนนำสูงถึง 330 คะแนน
แต่พอเข้าสู่เกมที่สอง “JIGSAW PUZZLE QUIZ” โรงเรียนสวนกุหลาบก็เริ่มทำคะแนนเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ตอบถูกทั้งคำและป้าย JIGSAW จบเกมการแข่งขันในรอบนี้ สองหนุ่มคนเก่งจากสวนกุหลาบก็เหมาคะแนนในรอบนี้ไปครองด้วยคะแนน 490 คะแนน และเมื่อเข้าการแข่งขันรอบสุดท้ายก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับสองหนุ่มยังคงทำคะแนนไปเรื่อยๆ จบเกมการแข่งขัน ทำคะแนนสูงถึง 570 คะแนน ได้เป็น Weekly Champion รับทุนการศึกษา 10,000 บาท และเตรียมเข้าชิงในรอบ Monthly Champion
ติดตามการตอบคำถามทางวิชาการ ของเหล่าเด็กไทยคนเก่งได้ในรายการ ‘เกมคนเก่งกับ LG’
วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 — 11.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) :
นิลธรา มะเดชา
โทร 0-2691-6302-4, 0-2274-4781