ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" “โย-ยศวดี” แนะทิปส์พัฒนาบุคลิกภาพอย่างมืออาชีพ

ข่าวบันเทิง Tuesday February 12, 2013 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง พร้อมด้วยแขกรับเชิญสาวสวยนางแบบ โย- ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่มาเผยถึงเรื่องราวการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ทั้งการเลือกรับประทานอาหาร และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และด้วยความที่สาว โย สามารถออกกำลังกายได้แทบจะทุกประเภท จึงได้รับฉายาว่าเป็นเจ้าแม่แห่งการออกกำลังกายตัวจริง ด้านพิธีกรสาว เอิง จึงไม่พลาดที่จะล้วงลึกเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการออกกำลังกายของสาว โย มาบอกต่อ รวมถึงข้อแนะนำสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย ว่าควรจะเริ่มต้นอย่างไร ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยเทคนิคการพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับสาวๆ ต่อด้วยเรื่องราวเอาใจสาวๆที่รักสวยรักงาม กับข้อมูลดีๆจากผู้เชี่ยวชาญที่มาให้ข้อมูลแบบละเอียดยิบ สำหรับสาวๆที่อยากจะติดขนตาปลอมแบบถาวรในแต่ละรูปแบบ ทั้งวัสดุที่นำมาใช้ รวมถึงวิธีการดูแลรักษา และความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับการติดขนตาปลอมแบบถาวร ต่อด้วยเมนูทานเล่นเพื่อสุขภาพโดย เชฟฝ้ายฟู จากครัวอินดี้มาบอกสูตรและขั้นตอนการทำแบบละเอียดทุกขั้นตอน ปิดท้ายด้วยเรื่องราวสุขภาพ ที่สาว หมวย นำข้อมูลเกี่ยวกับขนมปังแต่ละชนิดมาบอกต่อ รวมถึงวิธีการรับประทานว่าขนมปังแต่ละประเภทควรจะทานกับอะไร ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra