อิชิตัน กรุ๊ป จัดเปิดตัวแคมเปญ “อิชิตัน ลุ้นรหัสรวยเปรี้ยง Return 60 วัน 60 ล้าน”

ข่าวทั่วไป Thursday February 14, 2013 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด ผู้นำตลาดชาเขียวพร้อมดื่มจากใบชาออร์แกนิค จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบิ๊กแคมเปญสุดฮอตรับซัมเมอร์ “อิชิตัน รวยเปรี้ยง Return 60 วัน 60 ล้าน” ตอกย้ำความสำเร็จของโปรโมชั่นขวัญใจคนสู้ชีวิต ให้คนไทยได้สนุกกับนวัตกรรมการตลาดรูปแบบใหม่และลุ้นเป็นเศรษฐีกันวันต่อวันจนสร้างปรากฎการณ์ถล่มทลายเมื่อปลายปี ที่ผ่านมา พร้อมเผยลุคใหม่ของตัน อิชิตัน ที่จะมาเขย่าวงการเครื่องดื่มอีกครั้ง ในวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.30 น. ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซิเนม่า (โรงที่ 12) ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อต้อนรับซัมเมอร์ปีนี้ “ตัน”พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงความสำเร็จที่ผ่านมา ทั้งในด้านยอดขายและการสร้างแบรนด์ พร้อมเผยกลยุทธ์สุดฮอตรับซัมเมอร์ด้วยกิจกรรมที่โดนใจทั้งผู้บริโภคและนักท่องโลกออนไลน์อย่างแท้จริง โดยมีนักร้องสาวเซ็กซี่ ใบเตย-อาร์สยาม มาร่วมแชร์ประสบการณ์ วิธีการลุ้นรางวัลกับอิชิตันในงานนี้ด้วย