แจ้งเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต Love Asia Festival Bangkok 2013

ข่าวบันเทิง Thursday February 14, 2013 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท เลิฟ เอเชีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากัด ผู้จัดคอนเสิร์ต เลิฟ เอเชีย เฟสติวัล แบงคอก 2013 (Love Asia Festival Bangkok 2013) ที่เดิมทีจะมีการจัดงานในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก มีความจาเป็นต้องเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าวออกไป เพื่อปรับรูปแบบของกิจกรรม และจัดหาสถานที่ที่เหมาะสม รวมไปถึงการเพิ่มเติมรายละเอียดการแสดงบนเวทีที่สนุกเข้มข้นมากยิ่งขึ้นเพื่อเอาใจผู้ชมทุกท่าน สำหรับผู้ชมที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถติดต่อรับเงินคืนได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา และสามารถติดตามรายละเอียดความคืบหน้าของการจัดกิจกรรมนี้ได้ทาง www.facebook.com/LoveAsiaFestival ทั้งนี้ทาง Love Asia Entertainment ต้องขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกต่างๆที่เกิดขึ้น และขอขอบพระคุณสื่อมวลชนทุกท่านเป็นอย่างสูงในการสนับสนุนกิจกรรมนี้มาโดยตลอด