“คิวรอน” ทุ่ม 30 ล้าน ปฎิวัติการทำความสะอาดผิวหน้าแบบใหม่ เปิดตัว “Kuron Cleansing Brush” ลั่น!! ปี 56 ทำยอดขาย 100 ล้าน

ข่าวทั่วไป Friday February 15, 2013 08:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท “คิวรอน” เปิดตัว “Kuron Cleansing Brush” แปรงทำความสะอาดผิวหน้าลึกถึงรูขุมขน ด้วยคอนเซ็ป “Hand is not enough - แค่มือ คงไม่พอแล้ว” จากกระแสความนิยมของ Make up artists และ Super stars ใน ยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น เพราะทำความสะอาดได้ล้ำลึกมากกว่ามือถึง 6 เท่า พร้อมประกวดเมคอัพแบบจัดเต็มสไตล์แฟนซี ชิงเงินสดและของรางวัลมากมาย ร่วมพูดคุยกับ Make Up Artist ชื่อดัง “ม้า อรนภา” และบล็อคเกอร์ เซเลบชื่อดัง ประกาศทุ่มงบการตลาดกว่า 30 ล้านบาท ลั่น!! ทำยอดขายปี 56 ให้ถึง 100 ล้านบาท เภสัชกร รักษ์ วงษ์สาคร ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด บริษัท คิวรอน จำกัด กล่าวว่า คนไทยล้างหน้าด้วยมือทุกวัน แต่ยังมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ และสิว สาเหตุสำคัญคือ สิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างบนผิวต่างๆจะเกาะแน่นอยู่ในรูขุมขน เช่น คราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดด หรือมลพิษต่างๆ ซึ่งไม่สามารถล้างออกเพียงการใช้มือแบบเดิมๆ นอกจากนี้ ยังช่วยลดความยุ่งยากของการทำความสะอาดเครื่องสำอางหรือครีมกันแดด ให้ผิวสะอาดอย่างง่ายๆ ในขั้นตอนเดียวเพียง 1 นาทีที่ใช้ ผลการสำรวจพบว่า ผู้ใช้รู้สึกผิวสะอาดลึก ขาวใสทันทีหลังใช้ ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน พร้อมลดการเกิดสิว “Kuron Cleansing Brush” จึงกลายเป็นกระแสนิยมอย่างกว้างขวางในหมู่ Make up artists และ Super Stars ทั้งในยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติของ Kuron Cleansing Brush ที่มีขนแปรงดูปองท์ขนาดเล็กจากอเมริกา นุ่มดุจขนนก สามารถซอกซอนทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขนอย่างอ่อนโยน กำจัดสิวเสี้ยนให้หลุดออก และการเกิดสิวอุดตัน หัวแปรงที่หมุนได้ถึง 350 รอบต่อนาที ช่วยผลัดผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวขาวสะอาดใสทันทีหลังใช้ “ทั้งนี้ทางคิวรอน ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท สำหรับการทำตลาด โดยมุ่งเน้นการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับสินค้าผ่านสื่อ อาทิ ทีวี , อินเตอร์เนต และการแนะนำโดยแพทย์ผิวหนัง ควบคู่ไปกับกิจกรรมที่ให้ลูกค้าได้ทดสอบประสิทธิภาพด้วยตัวเอง เพื่อคำยืนยันถึงผลที่ได้รับจากผู้ทีมีประสบการณ์ใช้จริง โดยตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่ม Facial Cleanser มีหลายรูปแบบ เช่น Liquid , Cream , Gel , สบู่ก้อน , ผ้าเช็ดทำความสะอาด และที่กำลังมาแรงคือ มูส เนื่องจากมีอนุภาคเล็ก ประสิทธิภาพในการซอกซอนทำความสะอาดสูง ซึ่งตลาดนี้มีการเติบโตประมาณปีละ 5% มูลค่าตลาดปี 2555 ประมาณ 9,700 ล้านบาท และคาดว่าปี 2556 จะมีมูลค่าถึง 10,000 ล้านบาท และสำหรับ Kuron Cleansing Brush คาดว่าจะทำรายได้ในปี 2556 ได้ถึง 100 ล้านบาท” เภสัชกร รักษ์ กล่าว เภสัชกร รักษ์ กล่าวต่ออีกว่า ผลิตภัณฑ์ Kuron Cleansing Brush มีการกระจายสินค้าไปทุกช่องทางการจัดจำหน่าย ซึ่งประกอบด้วย Tesco Lotus , Big C , Watson , Boots , Top’s , Home Fresh mart , Villa , Central , Robinson , ร้านค้าท้องถิ่น และ คลีนิคดูแลผิวหนังชั้นนำ ทั้งนี้ทางบริษัท จะทำการวิจัยและพัฒนาสินค้าสำหรับผิวพรรณที่มีนวัตกรรมชั้นสูงอยู่เสมอ ทั้งเครื่องนวดหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและครีม เพื่อให้มีคุณภาพทัดเทียมกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในคลีนิคผิวหนัง เพื่อลดทุกปัญหาผิวพรรณของผู้บริโภค อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งภายในงาน ได้มีการท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของ Kuron Brush ด้วยการเชิญผู้ร่วมท้าพิสูจน์ จำนวน 30 ท่าน ที่มาพร้อมเมคอัพแบบจัดเต็มสไตล์แฟนซี ร่วมทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกกับ Kuron Brush และได้รับเกียรติจาก “คุณม้า อรนภา กฤษฎี” Make Up Artist และนางแบบชื่อดังของเมืองไทย มาร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสิน พร้อมทั้งพูดคุยให้ความรู้ เกี่ยวกับการแต่งหน้าและดูแลผิวพรรณของสาวๆ ยุคใหม่อีกด้วย สอบถามรายละเอียดประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร.0-2553-3161-3 Email : sitikorn@4h.co.th