ดิลิเวอรี่ความสวยถึงบ้าน ตรวจผิวหน้าและผม ด้วยกล้องวิเคราะห์ผิวและผม “aviance microPOD”

ข่าวทั่วไป Friday February 15, 2013 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ความสะดวกสบายเป็นเรื่องสำคัญของพ.ศ.นี้ การสั่งซื้อของ หรือแม้ในเวลาหิว อาหารก็จะถูกสั่งและส่งตรงมาถึงบ้านเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่เว้นแม้กระทั่งความสวยความงาม เพราะทุกปัญหาของผิวพรรณหรือเส้นผมนั้นรอไม่ได้ และไม่สามารถวิเคราะห์ได้ด้วยการมองเห็นหรือสัมผัส อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม จากบริษัทยักษ์ใหญ่ “ยูนิลีเวอร์” เข้าใจในทุกปัญหาและพร้อมให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน พร้อมแล้วที่จะดิลิเวอรี่ส่งผู้เชี่ยวชาญด้านความงามพร้อมกล้องวิเคราะห์ผิวและผม “อาวียองซ์ ไมโครพอด” (aviance microPOD) ผู้ช่วยอัจฉริยะที่มากด้วยประสิทธิภาพ ไปตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้าและเส้นผม พร้อมให้คำแนะนำดีๆ ในการดูแลผิวหน้าและเส้นผมกันถึงบ้านง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสที่เบอร์ 0-2554-2655 ด้วยประสิทธิภาพเทคโนโลยีสิทธิบัตรทั้งในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และจีน ทำให้กล้องวิเคราะห์ผิวและผม “อาวียองซ์ ไมโครพอด” (aviance microPOD) สามารถตรวจวิเคราะห์ผิวและผมได้ในเลนส์เดียวกัน ด้วยกำลังขยายที่มากถึง 230 เท่า พร้อมลำแสง LED และแสงโพลาไลซ์ ทำให้สามารถตรวจวิเคราะห์ปัญหาผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก ทั้งโครงสร้างผิว ความเรียบเนียน สีผิว ความกระจ่างใส รูขุมขนกว้าง ริ้วรอยร่องลึก ปัญหาสิว ฝ้า กระ เป็นต้น สู่การดูแลแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่เพียงเท่านี้ ในส่วนของการตรวจวิเคราะห์เส้นผมนั้น “อาวียองซ์ ไมโครพอด” (aviance microPOD) ยังสามารถวิเคราะห์ได้ลึกถึงแกนผม ลักษณะของเส้นผม ตอบทุกปัญหาของเส้นผมที่ขาดการดูแลรวมถึงสภาพผิวหนังศีรษะ สู่การดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวย และเงางาม เพราะความสวยเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ ..... ยกหูโทรเลยทันทีที่ 0-2554-2655 หรือเชิญได้ที่ อาวียองซ์ ช็อป ชั้น 11 อาคารเวสท์ ไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า วันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 11.30 — 21.00 น. หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2619-0429 ถึง 30 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์