ข่าวบันเทิง Friday February 15, 2013 18:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ “i Telecom” รายการเพื่อคนทันสมัยที่ให้ความรู้ ด้านเทคโนโลยี การสื่อสารโทรคมนาคมและ ไอที ทั้งในปัจจุบัน และในโลกอนาคต ที่กำลังจะมาถึง ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้ทุกคนได้รู้เท่าทัน และใช้เทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพก่อนใคร ดำเนินรายการโดย ภัคสิร์ชา รายและสัปดาห์นี้พบกับ พ.อ.รศ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณรองประธานกรรมการ กสทช. และประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม เรื่อง “การเตรียมความพร้อมรับ AEC” ภารกิจหลักด้านโทรคมนาคม จะเป็นอย่างไร ? ชมได้ในรายการ iTelecomดำเนินรายการโดย แทนคุณ จิตต์อิสระ และช่วงท้ายรายการ เป็นช่วง “พาชิมเที่ยวทั่วไทย” โดย..พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล พิธีกรสาวสวยเชิญชวน ท่านที่ต้องการหามุมที่ สวย คลาสสิคหรูหรา สำหรับรับประทานอาหารนานาชาติ ที่ห้องอาหาร Marriotte Cafe เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของอาหารนานาชาติที่ JW Marriotte ซอยสุขุมวิท 2 และร่วมตอบคำถามในรายการเพื่อรับ Gift Voucher และพาครอบครัวมาลิ้มลองอาหารอร่อยๆ กันได้ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ TNN24 วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14.30 น. — 15.00 น. สนใจข้อมูล ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร.083-075-4340 www.homemarketsguide.co.th www.facebook.com/itelecomtv บรรณาธิการอำนวยการผลิต อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์