คุณตู่ ปิยวดีพร้อมศิลปิน โป๊ป ธนวรรธน์ , แพนเค้ก , เนย โชติกา ทำบุญในวันแห่งความรัก

ข่าวบันเทิง Tuesday February 19, 2013 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.-- เหล่าคนดังจับมือมอบความรักแก่กลุ่มผู้หญิงกับเด็กด้อยโอกาสในวันแห่งความรักภายใต้กิจกรรมความดี " เพราะรักคือการให้ แก่ผู้หญิงและเด็ก บ้านพักฉุกเฉิน"หวังสร้างกำลังใจและยืนหยัดในสังคมต่อไปสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ หรือ "มูลนิธิ บ้านพักฉุกเฉิน"ก่อตั้งมาเพื่อช่วยเหลือผู้หญิงและเด็กที่ถูกกระทำรุนแรง อาทิ ถูกข่มขืนท้องไม่พร้อม ถูกทอดทิ้ง ถูกำร้ายร่างกาย และติดเชื้อเอดส์จากสามีเป็นต้น ปัจจุบันมีผู้หญิงและเด็กขอรับความช่วยเหลือ120 คนต่อวันและมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 23 ล้านบาทต่อปีในวันแห่งความรัก เป็นการรวมตัวทำกิจกรรมความดี "เพราะรักคือการให้แก่ผู้หญิงและเด็ก บ้านพักฉุกเฉิน"โดยมีเหล่าผู้จัดละครใจดีและนักแสดงใจบุญ อาทิ คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ -โป๊ป ธนวรรธน์ - แพนเค้ก เขมนิจ -เนย โชติกา -น้องเฟย์ย่า , น้องเอ้มายด์ไอดอฃ , บัดดี้ ศุทธดา และ น้องฝ้าย ณิชานันท์ เป็นต้น ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน ยกกระเพราะปลา , ไก่ทอดข้าวเหนียว ลูกชิ้นทอดและ ข้าวหมูกรอบ ส่วนขนมหวานคือ เค้กใบเตยมะพร้าว , ลูกชุปพร้อมผลไม้เชอร์รี่ กับองุ่น ครบด้วยโภชนาการทางอาหารอีกทั้งยังได้รอยยิ้มและกำลังใจจากพี่ๆ ไปกันถ้วนหน้านะน้องๆ บ้านพักฉุกเฉินนอกจากมามอบอาหารสุดแสนอร่อยแล้ว ยังมีกิจกรรมเสียงเพลงจาก พะแพง-เฟย์ย่าและน้องเอ้ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เกิดขึ้นบนใบหน้าของกลุ่มผู้หญิงและเด็กด้อยโอกาสที่พี่ๆ ดาราใจดีมามอบแก่ "บ้านพักฉุกเฉิน"ใครอยากทำความดีเชิญชวนร่วมกันบริจาคเงินและสิ่งของที่เบอร์ 02-929-2222 "