ภาพข่าวเซ็นโซดายน์ กล้า ท้าเปลี่ยนยาสีฟัน

ข่าวทั่วไป Tuesday February 19, 2013 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ นางสาว จรินี วงศ์กำทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทแกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดปฏิบัติการ “เซ็นโซดายน์ กล้า ท้าเปลี่ยนยาสีฟัน” รณรงค์คนไทยมีสุขภาพฟันและช่องปากดีอย่างยั่งยืน พร้อมห่างไกลอาการเสียวฟัน เพียงเริ่มเปลี่ยน “ยาสีฟัน” ตั้งแต่วันนี้กับเซ็นโซดายน์ โดยนำหลอดยาสีฟันยี่ห้อใดก็ได้ขนาด 50 กรัมขึ้นไป แลกฟรี เซ็นโซดายน์โทเทิลแคร์ ขนาด 100 กรัม จำนวน 50,000 หลอด ที่บูธเซ็นโซดายน์ในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-610-3030 หรือ Facebook/Sensodyne Thailandนอกจากนี้ ผู้บริโภคที่สนใจยังสามารถร่วม ท้าเปลี่ยน...ยาสีฟันด้วยตัวคุณเอง โดยสามารถซื้อยาสีฟันเซ็นโซดายน์ทุกสูตรในราคาพิเศษได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ธนทอง/พศวีร์ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร. 0 2252-9871