ฟิทช์ย้ายที่ตั้งสำนักงาน 26 กุมภาพันธ์นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 21, 2013 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ฟิทช์ เรทติ้งส์ บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะทำการย้ายสำนักงานไปยังสำนักงานแห่งใหม่ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 เป็นต้นไป ที่อยู่ใหม่ อาคารปาร์คเวนเชอร์ ชั้น 17 เลขที่ 57 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทรศัพท์ 02-108-0155 แฟกซ์ 02-108-0157 บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทจัดอันดับเครดิตที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2544 โดยความร่วมมือระหว่าง บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ จำกัด ในสหราชอาณาจักร (49.9%) และผู้ถือหุ้นฝ่ายไทย (50.1%) ซึ่งรวมถึงกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ในทศวรรษที่ผ่านมา ฟิทช์ ได้เป็นผู้นำในการจัดอันดับเครดิตให้แก่สถาบันการเงิน และบริษัทในภาคอุตสาหกรรมในประเทศไทย รวมถึงการจัดอันดับเครดิตประเภทโครงการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ อันดับกองทุนตราสารหนี้ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และบริษัทประกัน และเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาตลาดทุนไทย