ภาพข่าวแอมเวย์จับมือกสิกรไทย เปิดตัว I’m Smart บริการช้อบสะดวก ทุกที่ ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟน

ข่าวทั่วไป Friday February 22, 2013 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--เวิรฟ นายกิจธวัช ฤทธีราวี (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยนายชาติชาย พยุหนาวีชัย (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และ นายอภิวัฒน์ ศิริสัมพันธ์ (ขวา) ผู้จัดการบริหารลูกค้าอาวุโส วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย ร่วมเปิดตัว I’m Smart บริการรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตรเครดิต ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน I’m Smart และ K-Merchant on Mobile เพิ่มความสะดวกให้กับนักธุรกิจแอมเวย์ในการขายสินค้าและบริการแบบไร้ขีดจำกัดได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมส่งเอสเอ็มเอส หรืออีเมลแจ้งยืนยันทุกรายการใช้จ่าย นับเป็นธุรกิจเครือข่ายรายแรกและรายเดียวที่เปิดให้บริการ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ของไทย และท่านที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.amwayshopping.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: เวิรฟ พรชนันท์ ยามะรัต (กิฟท์) โทร.0-2204-8223 ศรุตยา มหากายี (โอ๋) โทร.0-2204-8224