ข่าวทั่วไป Tuesday February 26, 2013 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--IMPACT งานแสดงสินค้า เครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ ครั้งที่ 4 และงานแสดงสินค้า อุตสาหกรรมงานพิมพ์อุปกรณ์การพิมพ์ครบวงจร ครั้งที่ 1 Type :Exhibition Public Date :28 February 2013 - 03 March 2013 Detail :Venue : อาคาร 5 ครั้งที่ 4 ของการรวมผู้ประกอบการชั้นนำในวงการ สินค้าเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ คอมพิวเตอร์ไอที เน็ทเวิร์ค และเครื่องเขียนไทย ภายใต้คอนเซป “Office in the future” งานแสดงสินค้า อุตสาหกรรมการพิมพ์, อุปกรณ์การพิมพ์ ครั้งที่ 1 เป็นโอกาสอันดี ที่ท่านได้จะได้พบกับ เทคโนโลยี อันทันสมัย ช่วยให้ท่านผู้ประกอบการ สามารถทำงานการพิมพ์ ป้ายอิงค์เจ็ท และสร้างสรรค์งานโฆษณา ได้ด้วยความสะดวกและรวดเร็ว พร้อมได้รับประสิทธิภาพในการทำงานอย่างลงตัว กับสินค้าไฮเทคโนโลยีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้คอนเซป “ Print On Demend” เวลา 10.00 น. -20.00 น. Contact Event Organiser: 121 Creation Ltd.,Parts โทร. 02-876-0880-1 ,08-245-59642 อีเมล์ Sale@officeautoguide.com เว็บไซต์ : www.officeautoguide.com