ข่าวทั่วไป Friday March 1, 2013 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--แม็คเอ็ดดูเคชั่น แม็คเอ็ดดูเคชั่นจัดโครงการประกวดออกแบบโลโก้เว็บไซต์ knowASEAN.com ซึ่งเป็นเว็บที่รวบรวมข้อมูล ข่าวสารและเป็นที่แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับประชาคมอาเซียนให้กับนักเรียน นักศึกษาและผู้ที่สนใจทั่วไป คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมประกวด 1. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด ได้แก่ นักเรียน นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป 2. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด สามารถส่งผลงานได้ไม่เกินคนละ 5 ผลงาน 3. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่ลอกเลียน หรือละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นและต้องไม่เคยได้รับรางวัลจากที่ใดมาก่อน หากมีการตรวจพบว่าตราสัญลักษณ์ที่ออกแบบได้ลอกเลียนแบบหรือละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น ทางคณะกรรมการจะทำการเพิกถอนรางวัลโดยทันที เงื่อนไขการประกวด 1. ภาพตราสัญลักษณ์ต้องสื่อความหมายและคำนึงถึง อัตลักษณ์ของอาเซียน ต้องมีคำว่า “knowASEAN” เป็นองค์ประกอบ 2. ภาพตราสัญลักษณ์ต้องจดจำง่าย เหมาะสมกับการนำไปใช้เพื่อการประชาสัมพันธ์ และเป็นโลโก้เว็บไซต์ knowASEAN.com 3. ส่งรูปแบบตราสัญลักษณ์เป็นไฟล์ AI หรือ PSD ,solution300 4. ผู้ออกแบบต้องอธิบายแนวคิดในการออกแบบด้วย 5. ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงแก้ไข เพื่อนำไปใช้ตามความเหมาะสม และส่งคืนผลงานในทุกกรณี 6. ตราสัญลักษณ์ที่ได้รับการคัดเลือกให้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด 7. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด (เงินรางวัลที่ได้รับ จะถูกหักภาษี ณ ที่จ่ายตามกฎหมาย) การส่งผลงานเข้าประกวด ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ — 30 เมษายน 2556 ส่งผลงานมาที่ knowasean@maceducation.com ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.knowasean.com/aseancommunity/index.php/activity www.facebook.com/ASEANbyMac สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด E-mail : knowasean@maceducation.com โทรศัพท์ 02-5120661 ต่อ 3148