สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จัดงานสัมมนา "กลยุทธ์บริหารงานบุคคลยุคใหม่พิชิตใจ Generation Y"

ข่าวทั่วไป Monday March 4, 2013 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เชิญเข้าร่วมงานสัมมนา "กลยุทธ์บริหารงานบุคคลยุคใหม่พิชิตใจ Generation Y"ด้วยความร่วมมือระหว่างหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชากลยุทธ์การบริหารทรัพยากรมนุษย์และองค์การ ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาเครือข่ายทางธุรกิจ และศูนย์ HR Excellence Center ขอเชิญร่วมงานสัมมนา : กลยุทธ์บริหารงานบุคคลยุคใหม่พิชิตใจ Generation Yในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2556 เวลา 13.00-16.30 น. ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ การสัมมนาครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อท่านและองค์กรของท่านในการเข้าถึงกลยุทธ์บริหารงานบุคคล ให้ทราบถึงแนวทางการบริหารว่าผู้บริหารรุ่นเก่าจะเข้าใจและสามารถบริหารพนักงานรุ่นใหม่ได้อย่างไร เพื่อเป็นการเข้าใจพนักงานรุ่นใหม่และสามารถดึงดูดคนกลุ่มนี้ไว้ในองค์กรได้ นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่พนักงานในองค์การอีกด้วย โดยในงานสัมมนานี้ท่านจะได้พบกับการบรรยายจาก คุณมนูญ สรรค์คุณากร อดีตผู้อำนวยการสำนักงานการบุคคลกลาง บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) อดีตรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มทรัพยากรบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ที่ปรึกษา บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล และการร่วมเสวนาโต๊ะกลม ในหัวข้อ HR Managing System For Young Pro โดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ 1) ดร. เลิศชัย สุธรรมานนท์ ผู้อำนวยการหลักสูตร MBA S-HRM 2) ดร. อุทัย สวยกูล อาจารย์ประจำหลักสูตร MBA S-HRM 3) อาจารย์วิเชศ คำบุญรัตน์ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ ดังนั้น ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน/ติดต่อสอบถาม ได้ที่ เพชรไพลิน โทร 02-832-0416 อีเมล์ petchpailinsai@pim.ac.th สำรองที่นั่งฟรี ด่วนมีจำนวนจำกัดนะคะ!!