โฮมโปร จัดรายการ “Bathroom” ครบทุกความต้องการเรื่องห้องน้ำ ลดสูงสุด 50% ” ตั้งแต่ วันนี้ — 27 มี.ค. 2556

ข่าวทั่วไป Friday March 8, 2013 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--โฟว์ฮันเดรท บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร จัดรายการ “Bathroom ครบทุกความต้องการเรื่องห้องน้ำ ลดสูงสุด 50%”ตั้งแต่ วันนี้ - 27 มี.ค. 2556 ณ โฮมโปร และโฮมโปร พลัส ทุกสาขา ลงตัวกับทุกความต้องการเรื่องห้องน้ำ ด้วยสินค้าคุณภาพ ลดสูงสุด 50% พร้อมโปรโมชั่น ช้อปครบ รับฟรี เมื่อช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรี หม้ออเนกประสงค์ มูลค่า 1,290 บาท หรือ รับคะแนนสะสม HomeCard 7,000 คะแนน, ครบ 70,000 บาท รับฟรี คูลเลอร์อเนกประสงค์ 2 IN 1 มูลค่า 3,690 บาท หรือ รับคะแนนสะสม HomeCard 17,000 คะแนน, ครบ 150,000 บาท รับฟรี เครื่องซักผ้าฝาบน มูลค่า 10,900 บาท หรือ รับคะแนนสะสม HomeCard 60,000 คะแนน พิเศษ ลดเพิ่มสูงสุด 24% เมื่อใช้คะแนน HomeCard เท่ากับยอดซื้อแลกรับส่วนลด 12.5% และใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดซื้อลดเพิ่ม 13% ช้อปผ่านบัตรเครดิตเคทีซีรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50,000 บาท