บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จัดเยี่ยมชม “ร้านค้าเสมือนจริงลอยฟ้า แห่งแรกของเอเชีย” (Moving Virtual Store on BTS Sky Train) พร้อมกระบวนการทำงานและความสำเร็จของบิ๊กซี ช้อปปิ้ง ออนไลน์

ข่าวทั่วไป Tuesday March 12, 2013 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ตามที่บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดให้บริการช้อปปิ้ง ออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2555 และได้รับความสนใจและเสียงตอบรับอย่างสูงจากผู้บริโภคยุคดิจิตอลไลฟ์สไตล์ นั้น บัดนี้ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ พร้อมแล้วที่จะนำเสนอนวัตกรรมออนไลน์ช้อปปิ้งใหม่ล่าสุด แห่งแรกในไทยและในทวีปเอเชีย ด้วย “ร้านค้าเสมือนจริงลอยฟ้าบนรถไฟฟ้าบีทีเอส” (Moving Virtual Store on BTS Sky Train) ซึ่งเป็นการนำความสะดวกและคุ้มค่าในการจับจ่ายผ่านโทรศัพท์มือถือและแทบเล็ต ไปถึงกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ผ่านช่องทางขนส่งมวลชนที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ในการนี้ ดร.สรินทิพย์ สถิตย์เสถียร รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บมจ. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าเยี่ยมชม “ร้านค้าเสมือนจริงลอยฟ้าบนรถไฟฟ้าบีทีเอส” พร้อมชมกระบวนการทำงาน Back Office ของบิ๊กซี ช้อปปิ้ง ออนไลน์ รวมทั้งทดลองสั่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น และรับทราบสถานะล่าสุดของความสำเร็จของบิ๊กซี ช้อปออนไลน์ ในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 ระหว่างเวลา 10.00-12.00 น. กำหนดการ 10.00 น. พร้อมกันที่ห้องประชุม อาคารบีทีเอส เจ้าหน้าที่รอต้อนรับ 10.05 น. ขึ้นรถบริการไปยังโรงเก็บรถ (Depot) ของรถไฟฟ้า - เยี่ยมชมร้านค้าเสมือนจริงลอยฟ้าบนรถไฟฟ้าบีทีเอส - ทดลองสั่งสินค้าผ่าน บิ๊กซี ช้อปปิ้ง ออนไลน์ สมาร์ทโฟนแอพพลิเคชั่น - พูดคุยกับ ดร.สรินทิพย์ สถิตย์เสถียร รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บมจ. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ถึงสถานะล่าสุดของความสำเร็จของบิ๊กซี ช้อปปิ้ง ออนไลน์ การพัฒนาระบบและกลยุทธ์ช้อปปิ้งออนไลน์ของบิ๊กซี พร้อมทั้งทิศทางของการ ช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทย 10.40 น. ออกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ไปยังบิ๊กซี สาขาสะพานควาย 11.00 น. เยี่ยมชมกระบวนการ Back Office ของบิ๊กซี ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ตั้งแต่ขั้นตอนการรับใบสั่งซื้อ จนถึงการนำส่งสินค้าให้กับลูกค้า 11.30 น. Q&A กับ ดร. สรินทิพย์ สถิตย์เสถียร 11.45 น. เสร็จสิ้นการเยี่ยมชม