“เบียร์ คิมหันต์” รับหนิดหนม “ใบเตย” หวั่นกระแส “เกาะหูดัง”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 13, 2013 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ยินดีมิวสิก หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล “บอกloveกดlike” หนุ่มลูกทุ่งหน้ามนคนใต้อย่าง “เบียร์ คิมหันต์” จากค่าย “ยินดีมิวสิก” ก็รอลุ้นกับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงว่าจะได้รับการตอบรับกับซิงเกิ้ลนี้ดีแค่ไหน แต่แล้วหนุ่ม “เบียร์ คิมหันต์” ก็มาสะดุด เพราะแว่วข่าวว่า “เกาะหู ใบเตย-อาร์สยามดัง” จนเจ้าตัวร้อนรนต้องออกมาชี้แจงแถลงไขว่า “เบียร์ ยอมรับว่ารู้จักและสนิทกับใบเตยจริงๆครับ เพราะเบียร์กับใบเตยรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆตัวน้อยๆเลยครับ บ้านติดกัน รั้วบ้านนี่ก็อยู่ติดกันเลย? คุณพ่อคุณแม่ของเบียร์กับครอบครัวเตยก็รู้จักกันหมดครับ เห็นกันมาตั้งแต่เริ่มประกวดร้องเพลงตอน 7 ขวบครับ เพราะไปประกวดร้องเพลงเวทีไหนก็เจอกันตลอดทุกเวทีเลยครับ เมื่อก่อนที่เดินสายประกวดกันเป็นจริงเป็นจังตามหาฝันกันสุดๆเลย ก็จะมี แก้ม เดอะสตาร์, ใบเตย อาร์สยาม และก็เบียร์ คิมหันต์นี่ล่ะครับ เรียกว่าเดินสายประกวดล่ารางวัลทั่วภาคใต้เลยครับ เตยเขาเป็นคนนิสัยดีครับ มาห่างกันช่วงที่เตยมาเซ็นสัญญากับค่ายอาร์สยามตั้งแต่ ม.5 ก็เลยแยกกันตั้งแต่ตอนนั้น แต่ก็ยังคุยกันอยู่ครับ บางทีก็เจอกันตามงาน ทักทายพูดคุยถ่ายรูปกัน โพสต์ลงIG หรือโซเชียลเป็นเรื่องปกติครับ ไม่ได้มีอะไรเกินเลยกว่านั้นจริงๆ เวลามีพี่นักข่าวสัมภาษณ์เบียร์ หรือเบียร์ไปให้สัมภาษณ์รายการวิทยุหรือรายการทีวีเพื่อโปรโมตซิงเกิ้ล พี่ๆก็ถามทั่วไป ส่วนเเรื่องใบเตยเบียร์ก็บอกไปอย่างที่บอกนี่ล่ะครับ แต่คงเป็นเพราะเบียร์ร้องเพลงลูกทุ่งด้วยมั้ง เบียร์เลยพูดถึงใบเตย เพราะแก้มเค้าไปแนวสตริง ถ้าลูกทุ่งหญิงอีกคนที่เจอตามเวทีประกวดที่เบียร์เคยให้สัมภาษณ์ไปก็มี “หนิม คนึงพิมพ์” แต่คงเพราะว่าเตยเพื่อนเบียร์ฮอตเลยมีข่าวแพลมๆมาว่า เบียร์อยากดังเลยเกาะดังเตยดังอะไรประมาณนี้ครับ พอดีพี่ที่บริษัทเค้าได้ข่าวมาเลยถามเบียร์ว่าให้สัมภาษณ์อะไรเกี่ยวกับใบเตยบ้างรึเปล่า เบียร์ก็บอกพูดถึงตอนประกวดตั้งแต่เด็กๆอะไรประมาณนี้ จริงๆเบียร์ก็คิดอยู่นะให้สัมภาษณ์แล้วรู้จักคนดังกลัวว่าคนจะมองว่าเกาะกระแส ยืนยันว่าเป็นเพื่อนจริงๆ ไม่ได้เกาะกระแสเลยครับ เบียร์ว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่าไม่มีทางเป็นแฟนกันแน่เพราะว่าเตยเขาสวยเลือกได้ แล้วเตยก็ไม่ใช่ทางเบียร์ด้วย(หัวเราะ) จริงๆเบียร์อยากให้ทุกคนฟังเพลงเบียร์ ดูที่งานเพลงของเบียร์มากกว่า เพราะเบียร์และทางค่าย “ยินดีมิวสิก” ตั้งใจทำงานเพลงออกมามากๆเลยครับ ตอนแรกเบียร์กลัวข่าว ครูเพลง คอเพลงลูกทุ่งแท้ๆ ออกมายี้ แอนตี้ เพลงเบียร์เพราะเบียร์เป็นนักร้องลูกทุ่งที่ผ่านเวทีประกวดมาก่อนได้รางวัลก็เยอะทำไมมาร้องเพลงแนวลูกทุ่งโมเดิร์นแบบนี้ แต่ก็มาเจอข่าวเกาะเตยดังซะก่อน ขอบคุณพี่ๆที่ให้พื้นที่เบียร์ได้มีโอการชี้แจงนะครับ ยังไงเบียร์รบกวนฝากผลงานด้วยนะครับกับเพลง “บอกloveกดlike” เอ็มวีก็มีให้ชมกันแล้วนะครับทั้งในยูทูปและช่องเพลงต่างๆ ฝากเบียร์ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแฟนเพลงลูกทุ่งทุกท่านซักคนนะครับ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ” สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ “เบียร์ คิมหันต์” และศิลปินต่างๆในค่าย “ยินดีมิวสิก” ได้ที่ http://www.facebook.com/ยินดีมิวสิก หรือติดต่องานแสดงได้ที่ 081-735-4533
แท็ก ลูกทุ่ง