คนธนบุรี จัดกิจกรรมปันรักปันน้ำใจ ณ สถานแรกรับคนไร้ที่พึ่งนนทบุรี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ข่าวบันเทิง Tuesday March 19, 2013 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--คนธนบุรี เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาทางบริษัทคนธนบุรี จำกัด ผู้ผลิตสื่อทีวีและวิทยุทั้ง3คลื่นไม่ว่าจะเป็นFm.88.75 ลูกทุ่งกรุงธน จุดรวมพลของคนลูกทุ่ง,fm.88.25 music relaxc และ Play 98.75 fm ได้จัดกิจกรรมปันรักปันน้ำใจ ณ สถานแรกรับคนไร้ที่พึ่งนนทบุรี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี งานนี้ทั้งศิลปิน,พีเจของทั้ง3คลื่นรวมถึงผู้บริหารและแฟนคลับต่างอิ่มบุญกันถ้วนหน้า ภายในงานศิลปินร่วมสร้างสีสันนำทีมโดยแหม่ม ปาณามา,โจโจ้ โดมิแน้น,สุ ไทรงาม,เบียร์ คิมหันต์,ปุ้ย คล้ายจันทร์,ตุ้ม จากนกร้อง,ยิ้ม สุทธิดาเจนนี่-เนนนี่ฯลฯด้านพีเจก็จัดเต็มนำทีมpjทัศรุฬ,pjปูนิ่ม,pjบิ๊กแบ๊ค,pjนิค,pjโรจน์,pjกิ๊ก,pjน้ำตาลฯลฯและครั้งหน้ากับกิจกรรมครั้งต่อไปทอดผ้าป่ากตัญญูมารดาผู้ที่ล่วงลับ ณ วัดหิรัญรูจี (วัดน้อย)วงเวียนใหญ่ในวันอาทิตย์ที่24 มีนาคมนี้ งานจะเริ่มตั้งแต่เช้าไปจนถึงเที่ยงคืนศิลปินแฟนคลับและพีเจเตรียมอิ่มบุญและฮาเฮกันต่อได้เลยจ้า
แท็ก ลูกทุ่ง