Super Hi-Kool ในงาน TOT IT Security Day 2013

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 19, 2013 18:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ลีวณิชย์ บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง Hi-Kool และ Super Hi-Kool ได้ร่วมจัดบูธออกงาน TOT IT Security Day 2013 ปีที่ 8 เมื่อวันที่ 13 - 14 มีนาคม 2556 เพื่อจัดแสดงสินค้า ฟิล์มกรองแสง Super Hi-Kool รุ่น Hybrid ซึ่งเป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยอัจฉริยะ ผสาน 2 นวัตรกรรมระหว่าง Ceramic และ Metal เทคโนโลยีเดียวกับการเคลือบกระจกเครื่องบินโดยสารทั่วโลก ซึ่งมีคุณสมบัติกันความร้อนสูง อีกทั้งไม่กีดกั้นสัญญาณ GPS และ EASY PASS ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างล้นหลาม สำหรับใครที่พลาดไม่ได้ไปร่วมงานนี้ สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ทางเว๊ปไซท์ www.hikoolfilm.com หรือโทร 02-291-1808 ติดต่อ: ฝ่ายการตลาด บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด 2/31 เจริญกรุง 80 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 101020 โทร 02-291-1808 Website : www.hikoolfilm.com Email : admin@hikoolfilm.com