ราชภัฏธนบุรี.. ร่วมอบรมผู้นำนักศึกษาฯ และทำความร่วมมือสร้างเครือข่ายฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday March 20, 2013 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เมื่อวันที่ 12 - 13 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา อ.สยาม ยิ้มบัว และ อ.พิมพ์ชญา ฟักเปี่ยม ฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เข้าร่วมการฝึกอบรมผู้นำนักศึกษาและการสร้างเครือข่ายเพื่อส่งเสริมการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถาบัน ณ ห้องประชุมชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีคณาจารย์และสโมสรนักศึกษา 4 สถาบันเข้ารับการอบรม ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี วิทยาลัยดุสิตธานีและศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี มีการระดมความคิดเห็นร่วมกันในการจัดทำโครงการของนักศึกษาให้สอดคล้องกับการประกันคุณภาพ ซึ่งเกิดประโยชน์เป็นอย่างยิ่งในการได้ร่วมวางแผนในการสร้างสรรค์โครงการที่เป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาและสอดคล้องกับตัวชี้วัดในด้านต่างๆของการประกันคุณภาพการศึกษา โดยหลังจากการอบรมเสร็จสิ้น มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือร่วมกันระหว่างเครือข่ายสถานศึกษา 4 สถาบัน เป็นข้อตกลงเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมร่วมกันและการสร้างเครือข่ายประกันคุณภาพภายนอกสถานศึกษา ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวชี้วัดในการพัฒนากิจกรรมนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ติดต่อ: เนตรนภา ยมนา งานประชาสัมพันธ์ มรธ. โทร.02-8901801