ภาพข่าวเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์พร้อมจัดงานวันวัณโรคสากล

ข่าวทั่วไป Thursday March 21, 2013 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เอ็ม บี เค นางสาววรวีร์ อังศุธรจารุภัทร์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.เอ็ม บี เค ร่วมกับ ศ.นพ.ดร.กระแส ชนะวงศ์ ประธานมูลนิธิรักษ์ไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ (ที่ 3 จากซ้าย) อธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข และDr. Brenton Burkholder (ที่ 3 จากขวา) ผู้แทนองค์การอนามัยโลก ประจำประเทศไทย ร่วมงานแถลงข่าว “จัดงานรณรงค์วันวัณโรคสากล” เพื่อเตรียมความพร้อมในการป้องกันรวมถึงให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับโรควัณโรค ณ ห้องประชุมชัยนาทนเรนทร สำนักปลัด กระทรวงสาธารณสุข เมื่อเร็วๆ นี้ ภาพจากซ้าย: โชติกา วงศ์วิลาศ นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ ศ.นพ.ดร.กระแส ชนะวงศ์ วรวีร์ อังศุธรจารุภัทร์ Dr.Brenton Burkholder ดร.อริสรา กำธรเจริญ คุณธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) โทร 02-620-9000 ต่อ 7436-7439 แฟกซ์ 02-620-7777