ภาพข่าวไทยสมุทร ร่วมสัมมนา “MDRT Kick off 2013”

ข่าวทั่วไป Thursday March 21, 2013 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ไทยสมุทรประกันชีวิต บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) “เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป” นำโดยคุณชลาวุธ ยิ่งยง (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายส่วนพัฒนาสาขาจังหวัด ฝ่ายบริหารเบี้ยประกันภัยปีแรก และพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท ไดอิจิประกันชีวิต จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) โดย มร.โยชิฮิสะ อิชิอิ (ที่ 6 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส พร้อมด้วยทีมงาน เข้าร่วมสัมมนา “MDRT Kick Off 2013” จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน ร่วมกับสโมสร MDRT (Million Dollar Round Table) ประเทศไทย โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิทั้งในและต่างประเทศ ร่วมให้ความรู้และเคล็ดลับการประสบความสำเร็จการติดคุณวุฒิ MDRT ซึ่งเป็นคุณวุฒิที่มอบแก่ตัวแทนที่มีผลงานด้านการขายและการบริการยอดเยี่ยม ตัวอย่างการเสนอขายรายใหญ่ (Big Case) รวมถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวทางการยกระดับอาชีพของนักขายประกันชีวิต ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้