ภาพข่าวลูกค้าปลื้ม ตอบรับ “โลจิเทค” ในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2013 ดีเยี่ยม

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 28, 2013 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--พีอาร์ พลัส ทู ปิดฉากไปแล้วกับงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2013 ภายในงานนี้ “โลจิเทค” ผู้นำด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของโลก ได้จัดโปรโมชั่นซื้อปุ๊บแถมของที่ระลึกสุดเก๋ทันทีมากมายแบบไม่ต้องรอลุ้น งานนี้บอกได้คำเดียวว่าขาช้อปปลื้มสุดๆ กับสินค้ากลุ่ม Windows 8 และกลุ่มไร้สาย พร้อมหิ้วกลับบ้านชิลล์ ๆ ยังไม่หมดเท่านั้น! โลจิเทคยังได้เพิ่มโชคให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้ารุ่นที่กำหนดอีกขั้น เพียงแค่กด Like แฟนเพจ www.facebook.com/LogitechThaiFan หลังจากนั้นได้ถ่ายรูปสินค้าพร้อมใบเสร็จโพสต์ลงหน้าแฟนเพจ โดย 100 ท่านแรกที่ได้รับบัตร เตรียมพร้อมไปสนุกชิลล์ๆ กับปาร์ตี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นกันเองสุดๆ กับวงดนตรีชื่อดัง ROOM 39 ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ เชิญเยี่ยมชมเฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทค: www.facebook.com/LogitechThaiFan ติดต่อ: บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 www.prplus2.com