ข่าวทั่วไป Tuesday April 2, 2013 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่น บิ๊กวัน เอาใจคอการ์ตูน จัดมหกรรมสินค้าราคาพิเศษ “BIG ONE COSPLAY & ASSEMBLY TROPHY 2013 @ AYUTTHAYA PARK” บริษัท บิ๊กวัน อินเตอร์เทรด จำกัด นำทีมโดย นางสาวปริตา ทัศวิชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จัดมหกรรมสินค้าราคาพิเศษ “BIG ONE COSPLAY & ASSEMBLY TROPHY 2013 @ AYUTTHAYA PARK” เพื่อสาวกการ์ตูน บิ๊กวัน อินเตอร์เทรด จำกัด ขนขบวนสินค้าหายาก อาทิเช่น โมเดลการ์ตูนเซนต์เซย่า, วันพีช, นินจาคาถา โคโนฮะ, เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก ลิขสิทธ์แท้ BANDAI จากประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงกิจกรรมประกวดร้องเพลงการ์ตูน พร้อมทั้งเผยโฉมผู้ชนะจากการประกวดในครั้งนี้ และในครั้งต่อไป บิ๊กวัน จะจัดกิจกรรมดีๆอะไรให้สาวกการ์ตูน ได้ร่วมสนุกโปรดติดตามกันต่อไป หรือติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.facebook.com/bigonetoys
แท็ก การ์ตูน   cosplay