ภาพข่าวธนาคารแห่งประเทศไทย วางใจเลือกระบบสตอเรจจากอีเอ็มซี เสริมแกร่ง เพิ่มความต่อเนื่องธุรกิจธนาคารฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 3, 2013 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง นางสาวสิบพร ถาวรฉันท์ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายระบบข้อสนเทศ และนายเพิ่มสุข สุทธินุ่น ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ธนาคารแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามในสัญญาซื้ออุปกรณ์และโปรแกรมระบบ Storage Area Network (SAN) กับนายสุทัศน์ คงดำรงเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า (ประเทศไทย) จำกัด และ นายนฐกร พจนสัจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อีเอ็มซี อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) โดยอุปกรณ์และโปรแกรมระบบ SAN ทั้ง 2 ชุดที่จัดซื้อในครั้งนี้ จะปฏิบัติงานเสมือนเป็นชุดเดียวกันในลักษณะ Active Active Data Center เพื่อรองรับระบบงานที่สำคัญต่าง ๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย เพิ่มความคล่องตัวและความต่อเนื่องของการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งการเข้าถึงข้อมูลเพื่อสนับสนุนงานของธนาคารแห่งประเทศไทยด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ในภาพ (จากซ้าย) นางสาวสิบพร ถาวรฉันท์ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายระบบข้อสนเทศ, นายเพิ่มสุข สุทธินุ่น ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ธนาคารแห่งประเทศไทย, นายสุทัศน์ คงดำรงเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า (ประเทศไทย) จำกัด และ นายนฐกร พจนสัจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อีเอ็มซี อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด