นิตยสารสุขกายสบายใจ ฉบับเมษายน คลายร้อน เติมสุขทุกองศา

ข่าวทั่วไป Thursday April 4, 2013 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--พีเพิลมีเดีย นิตยสารสุขกายสบายใจ ก้าวสู่ปีที่ 3 กับเรื่องราวความสุขที่ไม่มีวันหยุดราชการ และสุขได้เดี๋ยวนี้ ต้อนรับหน้าร้อนด้วยปกสวยสดใสกับเมย์ เฟื่องอารมย์ นางร้ายในจอและคนธรรมดานอกจอที่มีครบทุกอารมณ์ รัก-โลภ-โกรธ-หลงที่คุณอ่านแล้วอาจตกหลุมรักเธอได้ - ร้อนนักต้องดับร้อนด้วยน้ำอัดลม แต่เดี๋ยวก่อน!! ลองอ่าน Smart Health แล้วคุณอาจเปลี่ยนใจวางน้ำอัดลมไว้ที่เดิม...หน้าร้อนกับภัยเงียบที่แผ่รัศมีความหายนะ ไม่รู้อาจถึงขึ้นป่วยได้ - ใครชอบแต่งบ้านแต่งสวนลองแวะมาชม Home& Idea กับมณฑล จิโรภาส กูรูนักจัดสวนคนดังแนะนำพื้นที่น้อยๆแต่สร้างความสดชื่นได้มหาศาล -จัดชีวิตให้สมดุลกับ Smart Life วรรณภา ตั้งบรรยงค์ CEO บริษัท เบนซ์ อมรรัชดา กรุ๊ปมีคำตอบ - ไปเที่ยวรู้โลกที่หัวหิน เสน่ห์ที่ไม่เคยหมดมนต์ และอีกหลากหลายเรื่องราวที่พร้อมมอบความสุขให้คุณ - พิเศษสุดคืนกำไรผู้อ่าน เพียงซื้อนิตยสารสุขกายสบายใจ รับไปเลยคูปองนวตัวฟรีกับหลากหลายโปรแกรมมูลค่า 700-1,000 บาท ที่ Aras Spa ตั้งแต่วันนี้ — 30 เม.ย.56 เท่านั้น...สุขกายสุขใจเติมสุขให้คุณครบรสขนาดนี้ แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมค่ะ รีบไปที่แผงหนังสือกันดีกว่า ติดต่อ: นิตยสารสุขกายสบายใจ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด 47,49 ซ.ลาดพร้าว 140 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.10240 โทร.0-2270-9066 www.happynow.in.th