สำนักพิมพ์ทรูไลฟ์แนะนำหนังสือ “ผอมสวยสั่งได้ By ลูกนก BabyBirdz” เผยเทคนิคลดน้ำหนักจากประสบการณ์ตรง สนุก ง่ายและได้ผล

ข่าวทั่วไป Thursday April 4, 2013 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ สำนักพิมพ์ทรูไลฟ์ เวทีแจ้งเกิดคนดังจากโลกออนไลน์ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด แนะนำพอคเกตบุ๊ค เล่มแรกของ ลูกนก — ณัฐณิชา เนตรมณีทิพย์สิริ ใน “ผอมสวยสั่งได้ By ลูกนก BabyBirdz” เผยเทคนิคสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ที่ได้ผลเร็ว และไม่ใช้ยา เขียนจากเรื่องราวชีวิตจริงและประสบการณ์ตรงของเด็กสาววัย 21 ปีที่สร้างความฮือฮาให้กับคนในโลกออนไลน์ จากกระทู้สุดฮอตใน www.pantip.com ด้วยน้ำหนักตัว 131 กิโลกรัมที่ลดลงเหลือ 68 กิโลกรัมภายในเวลา 7 เดือน!! ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างเพียงชั่วข้ามคืน จนหลายรายการติดต่อเข้ามาสัมภาษณ์ไม่ว่าจะเป็น เช้านี้ที่หมอชิต บอกเล่าเก้าสิบ มดดำออนทีวี แฉแต่เช้า เรื่องเล่าเช้านี้ เจาะข่าวเด่น และเธอยังตั้งแฟนเพจ BybyBirdz ที่มีคนเข้ามากด Like กว่า 30,000 คน เพื่อแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนักและตอบคำถาม ให้ผู้สนใจได้ลองทำดู หนังสือ “ผอม สวย สั่งได้” บอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของลูกนก หญิงสาวที่เคยเป็น “คนอ้วน” มาตลอด 21 ปี เพื่อให้ผู้อ่านได้สัมผัสถึงมุมมอง ความคิด เหตุผล แรงบันดาลใจและวิธีการลดความอ้วนในแบบฉบับของเธอ ที่แม้คุณหมอยังต้องทึ่ง!! ด้วยวิธีการที่ได้ผลเร็วและไม่ใช้ยา หรือสิ่งแปลกปลอมใดๆ หลายคนฟังดูอาจจะสงสัยและเป็นเรื่องยาก แต่ก็เป็นเรื่องที่ทำได้และเป็นไปได้ ซึ่งเธอก็เป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จด้วยวิธีการเหล่านี้ จึงต้องการเผยแพร่เทคนิควิธีการต่างๆ ให้ผู้สนใจในวงกว้าง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่อยากเริ่มต้นลดน้ำหนักและเป็นกำลังใจให้กับคนที่ลดน้ำหนักอยู่ หนังสือ “ผอม สวย สั่งได้” ไม่ใช่เป็นตำราให้ความรู้เรื่องการลดน้ำหนักในเชิงวิชาการ แต่จะเป็นการแนะนำวิธีการลดน้ำหนัก จากเรื่องน่าเบื่อและแสนยากให้กลายเป็นเรื่องที่สนุกและง่ายขึ้น อัดแน่นด้วยเนื้อหาอ่านสนุก ภาษาที่เรียบง่าย อารมณ์ดี พร้อมตารางแคลอรี่อาหารสำหรับเด็กหออย่างลูกนก พร้อมภาพประกอบตลอดเล่ม วางจำหน่ายที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ราคา 169 บาท ผู้สนใจ เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truelifebook.in.th