เปิดรับสมัคร หลักสูตรแรกหนึ่งเดียวแห่งอาเซียน "หลักสูตรผู้ประกอบการแห่งอนาคต FUTURE ENTREPRENEURS FORUM (FEF)"

ข่าวทั่วไป Friday April 5, 2013 18:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการเชิงสร้างสรรค์ หรือ CEDI มหาวิทยาลัยกรุงเทพประสานความร่วมมือกับ สมาคมบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (maiA) ส่งเสริมผู้ประกอบการไทยรุ่นใหม่ เพิ่มขีดความสามารถ ติดอาวุธองค์ความรู้ในเรื่องอนาคตโลกที่จะมีผลกระทบต่อธุรกิจ เพื่อสามารถกำหนดกลยุทธ์ทางธุรกิจได้อย่างแม่นยำที่สุด โดยหลักสูตรนี้เป็นหลักสูตร 4 เดือนโดยเริ่มต้นในเดือนมิถุนายนถึงเดือนตุลาคม 2556 ซึ่งจะเรียนทุกๆ วันพุธ และวันเสาร์ (2 เสาร์ต่อ 1 เดือน) ทั้งนี้ ผู้เข้าอบรมต้องมีอายุระหว่าง 28-45 ปี โดยมีค่าธรรมเนียมหลักสูตรคนละ 99,000 บาทถ้วน (เก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ไม่รวมค่าเดินทางไปต่างประเทศ และจะจัดดำเนินการอบรม ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชั้น 9 อาคาร 2 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมใบสมัครได้ที่ www.cedi.bu.ac.th หรือติดต่อ โทร. 0-2350-3500 ต่อ 1405, 1408 หรือ 086-885-4981 / 086-885-4918