“MSC” รีแบรนด์ทั่วภูมิภาคเอเซีย พร้อมลุยตลาดซอฟแวร์ธุรกิจปี 2013

ข่าวทั่วไป Tuesday April 9, 2013 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--MSC Consulting MSC Business Solution Co.,Ltd รีแบรนด์ พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น MSC Consulting Co., Ltd. ชูคอนเซ็ปต์ “ERP for Fast-Growing Enterprises” บริษัท เอ็มเอสซี คอนซัลติ้ง จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัทไมโครซอฟท์ จำกัด ให้เป็น Microsoft Gold Certified Partner ในฐานะผู้เชี่ยวชาญการวางระบบ Microsoft Dynamics NAV ดำเนินธุรกิจให้บริการวางระบบ ERP ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มธุรกิจ ด้วยโซลูชั่นภาษาธุรกิจเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็น กลุ่มโรงงงานอุตสาหกรรม กลุ่มซื้อมาขายไป กลุ่มงานบริหารโครงการ และกลุ่มงานบริการ มามากกว่า 17 ปี โดยการรีแบรนด์ในครั้งนี้ ชูคอนเซ็ปต์ที่ว่า "ERP for Fast-Growing Enterprises โดยการรีแบรนด์ครั้งนี้ของ MSC เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนที่ชัดเจนมากขึ้น ในการออกแบบระบบเพื่อตอบสนองการทำงานของกลุ่มลูกค้าปัจจุบันเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในอนาคต MSC ภายใต้ชื่อใหม่ MSC Consulting Co., Ltd. ตั้งเป้าให้เป็นที่รู้จักและที่จดจำมากยิ่งขึ้นในกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการ ว่าเป็นบริษัทที่มีความชำนาญการวางระบบ ERP Microsoft Dynamics NAV รายหนึ่งในประเทศไทย MSC ยังได้ขยายการให้บริการครอบคลุมประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชีย เช่น มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เวียดนาม, จีน และ ฟิลิปปินส์ เป็นต้น เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่มีการเปิดการขยายการลงทุนไปยังต่างประเทศอีกด้วย.