GAMER ภาพยนตร์ฝรั่งเศส แฝงจินตนาการ เตรียมลุยโรง

ข่าวทั่วไป Tuesday March 15, 2005 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม
และแล้ว เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม ก็ได้ทีหยิบหนังนอกที่น่าสนใจมาเข้าโรงอีกเรื่อง ที่เนื้อเรื่องอาจจะไม่เข้าตากรรมการ แต่เพื่อต้อนรับปิดเทอมจึงอยากเอามาเป็นของขวัญชิ้นเล็กๆแด่น้องๆหนูๆที่หลงใหลในโลกแห่งจินตนาการ ภาพยนตร์ที่ไม่ใช่แนวบู๊ล้างพล่านหรือโรแมนติกสักเท่าไร แต่ด้วยเนื้อเรื่องที่โดนใจกลุ่มคนชาวเกม น่าจะไม่ควรพลาดอีกเรื่อง พลพรรคสมุนของคอเกม จะได้พบกับนักเขียนโปรแกรม ที่อนาคตตั้งความฝันว่าอยากเป็นคนเขียนโปรแกรมเกมที่โด่งดังที่สุด ด้วยความฝันและความตั้งใจของหนุ่มคนนี้จะทำให้ชีวิตของเขาไปถึงดวงดาวหรือไม่? ต้องติดตามกันกับ ภาพยนตร์“GAMER ศึกเกมทะลุโลก” ภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ทะลุมิติเสมือนจริงจากเมืองน้ำหอม สุดมันส์อีกเรื่อง นำนักแสดง: Said Taghmaoui, Camille De Pazzis กำกับโดย Patrick Levy
เรื่องราวของชายหนุ่ม “โทนี่” หนุ่มวัยทำงานที่ทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่เร่งรัดหนี้สินให้กับผู้มีอิทธิพลคนหนึ่ง “โทนี่” เป็นคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในการเล่นวีดีโอเกมเป็นอย่างมากมีความฝันใฝ่ที่จะเป็นคนเขียนโปรแกรมเกมต่างๆ ด้วยความรักในเกมและความพยายามของเขานั่นเองจึงทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง เขาจึงได้สร้างเกมขึ้นมาภายใต้การควบคุมดูแลของเขา ชีวิตของ “โทนี่” ต้องเผชิญกับสิ่งต่างๆก่อนที่เขาจะเลิกทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เร่งรัดหนี้สินให้กับผู้มีอิทธิพลคนหนึ่งนั้นเขาได้ถูกตำรวจจับติดคุก และนั่นเองจึงทำให้ “โทนี่” พยายาม คิด คอนเซ็ปต์ ของ วีดีโอเกมจนสำเร็จแต่โชคร้ายที่ “โทนี่” ต้องมาถูกโจรมือดีของบริษัทที่เขาทำงานขโมยโปรแกรมเกมของเขาไปเสียก่อน ด้วยเหตุนั้นเองจึงทำให้เขากับพรรคพวกร่วมกันวางแผนแก้แค้น และนำเกมนี้กับมาเป็นของตัวเองให้ได้
พร้อมตลุยโลกแห่งจินตนาการ 16 มีนาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โป้ง 0-1327-6068, เม้ง 0-9129-0569,ปลา 0-9 683-2328