สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวงานพระราชทานรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่ ๑๔

ข่าวทั่วไป Wednesday April 10, 2013 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับโปรดเกล้าฯ ให้จัดงานพระราชทานรางวัล ๑๔ วันอังคารที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๕๖ ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง เวลา ๑๔.oo น. โดยโปรดเกล้าฯ ให้ พลอากาศเอก กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบรางวัล “เทพทอง” ให้ องค์กรดีเด่น ๒๑ รางวัล โทรทัศน์ดีเด่น ๒๓ รางวัล วิทยุกระจายเสียงดีเด่น ๒๑ รางวัล พร้อมโล่พระราชทานให้ผู้การสนับสนุนการจัดงานทุกท่านเป็นผู้เทิดทูนสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมทั้งสิ้น ๘๖ รางวัล ขอได้กรุณาให้นักข่าวของท่านไปร่วมฟัง การแถลงข่าว ในวันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๕๖ ณ สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พหลโยธิน ๗ (ซอยอารีย์) พญาไท กรุงเทพฯ ๑o๔oo (หน้ากรมสรรพากร) เวลา ๑๑.oo น. ลงทะเบียน เริ่มแถลงข่าวเวลา ๑๑.๓o น. เวลา ๑๒.oo น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน กำหนดการ ๑๑.oo น. -ลงทะเบียนสื่อมวลชน ๑๑.๓o น. - เริ่มแถลงข่าวโดย นายวีระ ลิมปะพันธุ์ นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศ ไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานกรรมการอำนวยการ การพระราชทานรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่ ๑๔ - สื่อมวลซักถาม - ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ๑๒.oo น. - รับประทานอาหารกลางวัน