ปฏิทินข่าว โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันที่ 18 - 25 เมษายน 2556

ข่าวทั่วไป Thursday April 11, 2013 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2556 เวลา 18.00 น. ไกรสร จันศิริ ประธานกรรมการ บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จํากัด จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2556 ณ ห้องการ์เด้น 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 20 เมษายน - วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556 เวลา 10.00 น. สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ จัดการประชุมปฏิบัติการเพิ่มพูนทักษะการจัดการเรียนการสอน หมวดวิชาเลือกเสรี ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ของโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค) ตามแนวทางหลักสูตร สอวน. ณ ห้องการ์เด้น 1โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556 เวลา 15.00 น. บริษัท ทราเวลเลอร์ ดีไซน์ คลับ คอร์ป จำกัด จัดงานแนะนำตัว ทราเวลเลอร์ คลับ “คลับสำหรับคนรักการท่องเที่ยว” ณ ห้องการ์เด้น 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ