Gossip: บล.เอเซียพลัส

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 17, 2013 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เพนเน็ตเทรท - เหล่าบรรดานักลงทุนเตรียมเฮ...โบรกเกอร์ขั้นเทพอย่าง Asia Plus เข้าใจหัวอกคอหุ้นทั้งหลาย เตรียมออกแอพพลิเคชั่นบนมือถือเด็ดครบวงจร ที่มีทีเด็ดมากมาย อาทิ Stock Screening ชนิดที่ว่าช่วยสร้างผลตอบแทนให้กับนักลงทุนได้อย่างรวดเร็วก่อนใครเพื่อน ...แอพล้ำ ทันสมัย แถมครบวงจรแบบนี้ เห็นทีเดี๊ยนขอตัวไปเตรียมดาว์นโหลดก่อนจร้า เดี๋ยวจะไม่ทันกระแสเรื่องหุ้นเหมือนคนอื่นเขา - ซุ่มพัฒนา “แอพ” สุดล้ำมาเกือบปี ล่าสุดโบรกเกอร์ชั้นนำอย่าง Asia Plus เตรียมคลอดแอพพลิเคชั่นบนมือถือสุดล้ำ ที่จะทำให้บรรดาคอหุ้น วอร์แรนท์ และ เดริเวทีฟวอร์แรนท์ ทั้งหลายไม่พลาดการติดตามข่าวสารนาทีต่อนาที ไม่ว่าจะเป็นหุ้นเล็ก หุ้นใหญ่ งานนี้ขอบอกว่า ใครที่ไม่ได้ดาว์นโหลดแอพนี้มีหลุดเทรนด์แน่นอนจร้า - โบรกเกอร์ Asia Plus เอาใจลูกค้า ไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวสำหรับข้อมูลวิจัยของหุ้น วอร์แรนท์ และ เดริเวทีฟวอร์แรนท์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ เตรียมเปิดตัวแอพพลิเคชั่นร้อนแรงแห่งปี พร้อมบริการข้อมูลข่าวสารแบบ Real Time และยังมีฟังก์ชั่นเด็ดๆอีกเพียบ งานนี้ไม่ว่าลูกค้าจะท่องเที่ยวอยู่ต่างประเทศ หรือประชุม สัมมนาอยู่ก็ไม่ต้องกังวลแล้วจร้า สามารถเช็คข้อมูลข่าวสารงานวิจัยคุณภาพแบบนาทีต่อนาที...สวดยอดไปเลยยยยย - นาทีนี้...มีใครรู้บ้างว่า หุ้นอะไรที่ PER ต่ำกว่า 10 เท่า PBV ต่ำกว่า 1.2 เท่า และปันผลมากกว่า 3% ไม่รู้..แต่อยากรู้ โบรกเกอร์ซุปตาร์อย่างเอเซีย พลัส เค้าจัดคำตอบไว้ให้ใน ASP Smart เตรียมรอดาว์โหลดแอพกันได้เลย เค้าอัพเดทข้อมูลจัดเต็มกันแบบฝุดๆ