สนุก! ต้อนรับฤดูกาล HOT แห่งปี ชวนมาชิลไปกับขบวนความสนุก เคล้าเสียงดนตรี กับ Sanook! Summer iN TRENDS iN TRAINS

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 17, 2013 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง Summer นี้ สนุกดอทคอม อาสาพาทุกคนไปคลายร้อน กับกิจกรรมสุดพิเศษ Sanook! Summer iN TRENDS iN TRAINS เชิญชวนสมาชิกสนุก! มาร่วมชมมินิคอนเสิร์ตริมทะเลจากศิลปินค่าย Believe Record บนชายหาดชะอำ ทั้ง Pango, Ten to Twelve และ Musketeers พร้อมกิจกรรมมากมาย โดยสามารถร่วมสนุกลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต*ง่ายๆ ในเว็บไซต์ http://season.sanook.com/summer2013/ และยิ่งไปกว่านั้น รางวัลพิเศษสุดสำหรับแฟนๆ สนุกดอทคอมจำนวน 40 คน ที่จะได้ร่วมสนุกสุดคุ้มยกชุด ทั้งตั๋วรถไฟ พร้อมพักสุดชิลริมชายหาดชะอำ 1 คืน อย่าช้า! รีบมาร่วมลุ้นไปชิลกับการเดินทางบนรถไฟขบวนพิเศษใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับศิลปินชื่อดังจากกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม และพร้อมเคลื่อนขบวนความสนุกสุดมันส์วันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง อย่าลืมหลบร้อนมาชิลกับสนุก! สุขสรรค์ ฟังเพลงเพลินๆ ไปด้วยกัน วิธีเข้าร่วมกิจกรรม - ลงทะเบียนผ่าน http://season.sanook.com/summer2013/ - กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ - เล่นเกมโดยการเลือกโบกี้รถไฟเพื่อลุ้นรางวัล - รางวัลจะมี บัตรร่วมกิจกรรม 20 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ, บัตรคอนเสิร์ต 75 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ - เมื่อได้รางวัลผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะรับรางวัลนั้นหรือไม่รับ ถ้ารับแล้วจะไม่มีสิทธ์เล่นเกมได้อีก - สามารถเล่นได้ชั่วโมงละครั้ง - ใน 1 ชั่วโมง หากคลิกปุ่ม “แชร์ให้เพื่อน” จะได้รับสิทธิ์พิเศษในการเลือกโบกี้เพิ่มได้อีก 1 ครั้ง!!” โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ทันทีหรือเก็บสะสมไว้ใช้ในชั่วโมงถัดไป สะสมสูงสุดได้ไม่เกิน 5 ครั้ง ทั้งนี้สามารถแชร์ให้เพื่อนได้หนึ่งครั้งต่อชั่วโมง *หมายเหตุ ผู้ที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ตอย่างเดียว จะต้องเดินทางและหาที่พักเอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด พิริยาภรณ์ แววจินดา (โซดา) ญาดา ตันสกุล ฝ่าย สื่อสารองค์กร โทร. 02-971-3711 โทร. 02- 833-3000 ต่อ 3011 อีเมล์ yada@pc-a.co.th