ผู้บริหารธนาคารแห่งประเทศไทยเยี่ยมกิจการ “เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง” ชมการผลิตอุปกรณ์ประหยัดพลังงานทันสมัยหนึ่งในอาเซียน

ข่าวทั่วไป Friday April 19, 2013 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซีฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสมนึก โอวุฒิธรรม ประธานกรรมการบริหาร เลคิเซ่กรุ๊ป และ ดร. รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงาน ภายใต้แบรนด์เลคิเซ่ ร่วมกันให้การต้อนรับคณะผู้บริหารธนาคารแห่งประเทศไทย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมเลคิเซ่กรุ๊ปเพื่อชมกระบวนการผลิตอุปกรณ์ส่องสว่าง-ประหยัดพลังงานที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในอาเซียน พร้อมกันนี้ผู้บริหารเลคิเซ่ได้ บรรยายสรุปสถานการณ์การด้านพลังงานพร้อมแนะนำเทคโนโลยีใหม่เพื่อการประหยัดพลังงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะผู้บริหารธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้อง Academy Room บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด เลคิเซ่กรุ๊ปประกอบด้วยกลุ่มบริษัทต่างๆ หลายบริษัท โดยมีบริษัทหลักซึ่งดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมหลอดไฟ อุปกรณ์ส่องสว่างและอุปกรณ์ประหยัดพลังงานมานานกว่า 45 ปี และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักรับรู้อย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัท ลี้ กิจเจริญแสง จำกัด ซึ่งมีจุดเด่นในฐานะผู้นำด้านการผลิตที่ได้รับการยอมรับในงาน OEM สำหรับลูกค้าแบรนด์เนมทั่วโลก และงานค้าปลีกในประเทศด้วยตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 800 แห่ง ในขณะที่บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด จะมีจุดเด่นในฐานะผู้ผลิตสินค้าโดยเฉพาะกลุ่ม LED ทั้งหมดรวมทั้งโคมไฟ ภายใต้แบรนด์...เลคิเซ่..ด้วยสโลแกน Turn The life On ซึ่งเน้นการผลิตสินค้านวัตกรรมด้านแสงสว่างและอุปกรณ์ประหยัดพลังงานมากกว่า 1,500 รายการ เพื่อรองรับงานโปรเจ็คด้านพลังงาน งานโครงการขนาดกลาง-ใหญ่แบบ Turnkey นอกจากนี้ยังได้รับการแต่งตั้งเป็นบริษัทจัดการพลังงาน ( ESCO ) ด้วย ทำให้ปัจจุบัน เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง มีลูกค้ามากกว่า 2,000 รายที่วางใจเลือกใช้บริการจากบริษัท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการบริการกรุณาติดต่อที่ฝ่ายข้อมูลการตลาด บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด โทร.034-419299 ทุกวันในเวลาทำการ