ภาพข่าวงานแถลงข่าว Naiin Collection by คิ้วต่ำ

ข่าวทั่วไป Monday April 22, 2013 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ ร้านนายอินทร์ สร้างสรรค์เพื่อนักอ่าน จัดงานเปิดตัว “Naiin Collection by คิ้วต่ำ” กับการเปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Better for Life ของร้านนายอินทร์ ที่ออกแบบโดย “คิ้วต่ำ” อนุชิต คำน้อย ศิลปินอิสระ และนักวาดภาพประกอบแฝงแง่คิดเจ้าของแฟนเพจที่เป็นที่นิยมอย่างมากในโลกออนไลน์กว่า 500,000 like ที่มาร่วมถ่ายทอดภาพวาดลายเส้นลงบนผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษชุดนี้ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นี้ เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณจักรวุธ ใจดี ผู้อำนวยการสายงานค้าปลีก บริษัทอมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด มาร่วมพูดคุยถึงที่มาของแนวคิดและมุมมองในการออกผลงานผลิตภัณฑ์ “Naiin Collection by คิ้วต่ำ” ในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นสุดพิเศษชุดนี้เริ่มวางจำหน่ายในเดือนเมษายนนี้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามกิจกรรมและการสร้างสรรค์เพื่อนักอ่านในครั้งต่อๆไป พร้อมร่วมพูดคุยกับเราได้ทาง Facebook , Twitter หรือและ www.naiin.com