ภาพข่าว‘ซังโกะ’ เคาะราคา IPO หุ้นละ 1.30 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 26, 2013 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายรัฐวัฒน์ ศุขสายชล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซังโกะ ไดคาซติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายเอกจักร บัวหภักดี ผู้อำนวยการฝ่าย สายงานวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและแกนนำในการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญ ร่วมงานแถลงข่าวพิธีลงนามสัญญา แต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน บมจ. ซังโกะ ไดคาซติ้ง (ประเทศไทย) พร้อมทั้งแต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ อีก 3 แห่ง เป็นผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย (Co underwriter) ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี โอเอสเค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด โดย “ซังโกะ ไดคาซติ้ง” เคาะราคาขาย IPO หุ้นละ 1.30 บาท จำนวน 44 ล้านหุ้น เปิดให้นักลงทุนจองซื้อหุ้นในระหว่างวันที่ 29-30 เมษายน และ 2 พฤษภาคมนี้