เจ เอฟ ลาซาร์ทีก แนะนำ “แฮร์ ลอส ทรีทเมนท์” แก้ไขตรงจุด ได้ลึกถึงรากผม

ข่าวทั่วไป Friday April 26, 2013 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เส้นผมเสีย เส้นผมหลุดร่วง ส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจ.... เจ เอฟ ลาซาร์ทีก (J.F.Lazartigue) ผลิตภัณฑ์ดูแลและแก้ไขปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศฝรั่งเศส แนะนำ “แฮร์ ลอส ทรีทเมนท์” ชุดผลิตภัณฑ์แก้ไขปัญหาผมร่วง และบำรุงรักษาไม่ให้เกิดการหลุดร่วงของเส้นผม ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์จากแร่ธาตุ โปรตีน และวิตามินต่างๆ ที่ช่วยดูแลรักษาอาการผมร่วงและช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะ อาทิ ไกลโคโปรตีน (glycoproteins), ฟอสโฟลิพิด (phospholipid), ซิลานอล (silanols) ฯลฯ ทรีทเมนท์นี้ ประกอบด้วย ครีมแชมพู, เซรั่มบำรุงและแก้ไขผมร่วง และเซรั่มฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ หาเลือกซื้อได้แล้ว ที่เคาน์เตอร์ เจ เอฟ ลาซาร์ทีก เซ็นทรัล ชิดลม และที่ปารีส สปาทั้ง 3 สาขา ที่อาคารอัลม่า ลิงค์ ชิดลม, ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า พลาซ่า ชั้น 1 และ ชั้น 3 สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 02-655-2550, 02-652-2186 ชุดผลิตภัณฑ์เจ เอฟ ลาซาร์ทีก แก้ไขปัญหาผมหลุดร่วง ประกอบด้วย “เจ เอฟ ลาซาร์ทีก สไตมูเลคทิน 21 แชมพู” (J.F.Lazartigue Stymulactine 21 Shampoo) แชมพูป้องกันและรักษาปัญหาผมร่วง ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม เพิ่มความนุ่มสลวยและเงางามขึ้น ขนาดบรรจุ 200 มล. ราคาขวดละ 1,650.- บาท “เจ เอฟ ลาซาร์ทีก สไตมูเลคทิน 21 เซรั่ม” (J.F.Lazartigue Stymulactine 21 Serum) เซรั่มบำรุงและแก้ไขปัญหาผมร่วงสำหรับเส้นผมทุกสภาพ อุดมด้วยส่วนผสมของ ซิลานอลและอมิโน เอซิค ที่ช่วยหล่อเลี้ยงและเสริมสร้างรากผม รวมถึงเส้นผมให้เจริญขึ้นมาใหม่อย่างแข็งแรง และยังช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี ปราศจากความมัน ขนาดบรรจุ 60 มล. ราคา 3,300.- บาท “เจ เอฟ ลาซาร์ทีก อินเทนซีฟ สกัลป์ รีไวทัลไลเซอร์” (J.F.Lazartigue Intensive Scalp Revitalizer) เซรั่มฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ สำหรับหนังศีรษะธรรมดา แห้งและระคายเคือง ประกอบด้วยสารสกัดจากรกพืช ช่วยคืนความแข็งแรงให้เส้นผม ช่วยเสริมสร้างการเกิดผมใหม่ และยังช่วยด้านการไหลเวียนของเส้นเลือด เข้าสู่รากผม นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ผ่านการคลอดบุตร เพราะจะช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะขณะเกิดการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ขนาดบรรจุ 5 หลอดๆ ละ 10 มล.ในกล่อง ราคากล่องละ 1,950.- บาท