ดอตดอตดอต แถลงข่าวงาน MAYdAY! CHARITY EVENT

ข่าวทั่วไป Friday April 26, 2013 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ดอตดอตดอต ปราง ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวงาน MAYdAY! CHARITY EVENT ครั้งที่ 4 ภายใต้ชื่องาน MAYdAY!ONELOVE งาน MAYdAY เกิดขึ้นจากความตั้งใจของคนกลุ่มเล็กๆในบริษัท ดอตดอตดอต จำกัด ภายใต้ความคิดง่ายๆที่เพียงต้องการที่จะให้อะไรดีๆกลับคืนให้กับประเทศของเรา โดยไม่หวังอะไรตอบแทน สืบเนื่องมาจากเหตุการณ์ความไม่สงบในภาคใต้ยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในจังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส และสงขลา เราบริษัท ดอตดอตดอต จำกัด จึงมีความตั้งใจที่จะช่วยแบ่งเบาความทุกข์ของประเทศอีกครั้งโดยการจัดงาน MAYdAY! CHARITY EVENT ครั้งที่ 4 ภายใต้ชื่องาน MAYdAY!ONELOVE โดยภายในงานจะประกอบไปด้วย 1. ตลาดนัดสไตล์ REUNION BAZAAR ซึ่งเป็นตลาดนัดในรูปแบบการรวมตัวของศิษย์เก่าสถาบันต่างๆ เข้าร่วมออกร้านเพื่อจำหน่ายสินค้า โดยรายได้จากการจำหน่ายสินค้า 50-100% จะนำมาสมทบเงินบริจาคให้กับกรมทหารปืนใหญ่ที่ 1 รักษาพระองค์ เพื่อนำไปมอบให้กับครอบครัวทหารที่เสียชีวิตหรือทหารที่ได้รับบาดเจ็บและทุพพลภาพจากเหตุการณ์ความไม่สงบในภาคใต้ 2. บูธกิจกรรม “ช้อนไข่” ลุ้นรางวัลจากผู้สนับสนุนต่างๆ อาทิเช่น เครื่องดื่ม อาหาร ขนม ของใช้ และรางวัลใหญ่ เช่น voucher จากร้านอาหาร ที่พัก และ ตั๋วเครื่องบิน 3. กิจกรรมการเล่นคอนเสิร์ตโดยวงดนตรีจากรั้วสถาบันต่างๆ เพื่อมาเคาะจังหวะรำลึกความหลังกันอีกครั้งหนึ่ง จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวงาน MAYdAY! CHARITY EVENT ครั้งที่ 4 ในวันอังคารที่ 30 เมษายนนี้ ณ ศูนย์การค้า เควิลเลจ สุขุมวิท 26 ชั้น 3 ห้องเคแกลอรี่ เวลา 14.00-16.00 น. กำหนดการ 14.00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน 14.45 น. พิธีกรกล่าวเชิญคุณนิลุบล นันทาภิวัฒน์ ผู้บริหารศูนย์การค้าเควิลเลจ, พันเอกหม่อมหลวงกุลชาต ดิศกุล ผู้บังคับการกรมทหารปืนใหญ่ที่ 1 รักษาพระองค์, ผู้แทนจากโรงเรียนจิตรลดา, ผู้แทนจากกลุ่มโรงเรียนสาธิตและคุณอาภาศิริ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้แทนจากบริษัท ดอตดอตดอต จำกัด เพื่อเล่าให้ฟังถึงที่มาและรายละเอียดของงาน 15.15 น. ตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน 15.45 น. ร่วมกันถ่ายภาพ 16.00 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว