Adecco จัดงาน “กระเทาะเปลือกเด็กจบใหม่”

ข่าวทั่วไป Monday April 29, 2013 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--Adecco “ครั้งแรกในประเทศไทย !!! เมื่อน้องๆ บัณฑิตใหม่ จะมีที่ปรึกษามืออาชีพ” ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนงาน “กระเทาะเปลือกเด็กจบใหม่” Adecco Career Coach Day for 1st Jobber วันที่เด็กจบใหม่รู้แนวทางการหางานที่ใช่และได้งานที่ชอบ ครั้งแรกในประเทศไทยที่เด็กจบใหม่จะมี Career Coach ส่วนตัว และโอกาสในการเรียนรู้ผ่านสัมมนาการพัฒนาตนเองภายใน 1 วัน กับที่ปรึกษามืออาชีพ พี่ๆ Adecco พร้อมใจกันเปิดบ้าน ออกมาเพื่อให้ความรู้ และแนวทางการหางานเพื่อช่วยน้องจบใหม่หางานที่ใช่…ได้งานที่ชอบ วันอังคารที่ 30 เมษายน 2556 เวลา 13.30 - 15.00 น ณ ห้องบอลรูม ชั้น 21 โรงแรมคราวน์พลาซ่า ถ.พระราม 4 (BTS ศาลาแดง / MRT สีลม) ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ Unleash Your Full Potential กิจกรรมแนะแนวสายอาชีพกับโค้ชส่วนตัว Develop To Success สัมมนา “Discover your own strengths” และ “Social Medias For 1st Jobber” Light up Your Career เกมส์ทำนายอาชีพ Talent Sort Gameและ สมัครงานกับ Adecco เพื่อโอกาสทำงานกับบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษ นางธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาคไทยและเวียดนาม กลุ่ม บริษัท อเด็คโก้ ประเทศไทย สนทนาอัพเดท : อัตราว่างงานเด็กจบใหม่ทั่วโลก และประเทศไทย สาเหตุของการว่างงาน โดยเฉพะ 300 บาท ที่ทำให้คนไทยตกงานมากขึ้นจริงหรือป่าว ??? อื่นๆ ที่ท่านสนใจ