บิ๊กซี ชวนช้อปออนไลน์กับเวอร์ชวล เชลฟ์ ในงาน Thailand Online Expo 25 — 28 เม.ย. นี้

ข่าวทั่วไป Monday April 29, 2013 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี ชวนคุณร่วมสัมผัส “เวอร์ชวล เชลฟ์ (Virtual Shelf)” ร้านค้าเสมือนจริงแห่งแรกของประเทศไทยที่ช่วยให้ผู้บริโภคยุคดิจิตอลช้อปสะดวกยิ่งกว่าเดิม พร้อมค้นพบประสบการณ์ใหม่ในการสั่งซื้อสินค้าสุดคุ้มค่า ด้วยแพลตฟอร์ม “ช้อปออนไลน์” ของบิ๊กซี ที่ใช้คอนเซ็ปต์ “โหลด-สแกน-ช้อป-ส่งฟรี …ทุกเรื่องช้อป เป็นเรื่องง่าย” ผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน คิวอาร์โค๊ด หน้าเว็บไซต์ และศูนย์บริการลูกค้า (Call center) ที่บูธบิ๊กซี ช้อปออนไลน์ (หมายเลข P132-135) ในงาน Thailand Online Expo ระหว่างวันที่ 25 — 28 เม.ย. 56 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ ดร. สรินทิพย์ สถิตย์เสถียร รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บิ๊กซีได้นำนวัตกรรมช้อปออนไลน์มานำเสนอภายในงาน Thailand Online Expo โดยลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมบูธบิ๊กซีสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันที พร้อมรับสินค้าภายใน 3 ชั่วโมง เพียงดาวน์โหลด “บิ๊กซี โมบาย ช้อปปิ้ง แอพพลิเคชั่น” ลงทะเบียน และสแกนคิวอาร์โค๊ดของสินค้าบนเวอร์ชวล เชลฟ์ หรือ เลือกจากในแอพพลิเคชั่นที่มีสินค้ายอดนิยมกว่า 10,000 รายการ โดยบิ๊กซีจะมอบบัตรกำนัลบิ๊กซีมูลค่า 100 บาท ให้กับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อสินค้าที่มียอด 1,500 บาทขึ้นไปผ่านแอพพลิเคชั่นเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ท่านยังสามารถร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท อาทิ กิจกรรม QR Hunt ชิงบัตรกำนัลบิ๊กซี มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท 3 รอบ/วัน กิจกรรมแข่งดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสั่งซื้อสินค้าของบิ๊กซี ใครดาวน์โหลดได้เร็วที่สุด รับไปเลย บัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท กิจกรรม Top Spender สมาชิกที่มียอดสั่งซื้อสินค้าภายในงานสูงสุดทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม รับบัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท พิเศษสุด! พบ “เจ้าหญิงไอที”ซี-ฉัตรปวีณ์ พรีเซ็นเตอร์ช้อปออนไลน์ของบิ๊กซีที่จะมาแนะนำและสาธิตวิธีการใช้งานบิ๊กซีช้อปออนไลน์แบบใกล้ชิด พร้อมร่วมเล่นกิจกรรม QR Hunt ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2556 เวลา 15.30 น.” ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ โทร. 02-250-4921
แท็ก thailand   บิ๊กซี