สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ "เลี้ยงลูก 3 วัย สไตล์ SML" ผลงานเขียนโดย ชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์

ข่าวทั่วไป Thursday May 2, 2013 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ "เลี้ยงลูก 3 วัย สไตล์ SML" ผลงานของ “ชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์” นักคอมพิวเตอร์ อาจารย์ นักการตลาด ก้าวสู่ตำแหน่งผู้บริหาร และเป็นนักการธนาคารดีเด่นแห่งปี 2551 มาคราวนี้นานมีบุ๊คส์ขอนำเสนอบทบาทนักเขียนที่หลายคนจะต้องอึ้ง ซึ่งคุณชัยวัฒน์ได้ถ่ายทอดประสบการณ์การเลี้ยงลูกสาวสี่คนในสองทศวรรษที่ผ่านมาอย่างน่าสนุก ผสานกับเคล็ดในการบริหารเข้าไปอย่างกลมกลืนจนน่าทึ่ง จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวหนังสือ "เลี้ยงลูก 3 วัย สไตล์ SML" ในวันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ร้านหนังสือ B2S ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาร่วมพูดคุยกับ คุณชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ อาทิ คุณโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ และคุณ ภูริช สุขุมาลจันทร์ (ใหญ่ โมโนโทน) พร้อมพบกับลูกสาวคนเก่งทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ คุณปีตินุช คุณลูกตาล-รุจนา และคุณอาภาลักษณ์ อุทัยวรรณ์ กำหนดการ 13.30-14.00 น. : ลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง ชมนิทรรศการ 14.00-15.30 น. : คุณสุวดี จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวถึงความภูมิใจที่ได้จัดพิมพ์หนังสือ : คุณพ่อตู่ ชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ แบ่งปันประสบการณ์เลี้ยงลูกให้อยู่รอดอย่าง Happy : เปิดใจลูก 3 ต (ลูกต้อง-ปีตินุช ลูกตาล-รุจนา และน้องกระต่าย-อาภาลักษณ์) ถึงคุณพ่อตู่ : ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ คุณโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ และคุณภูริช สุขุมาลจันทร์ (ใหญ่ โมโนโทน) ดำเนินรายการโดย คุณลอร่า ศศิธร วัฒนกุล