ภาพข่าวธอส.สร้างบ้านเพื่อผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 3, 2013 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ นางไลวรรณ ปองเสงี่ยม รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานกลยุทธ์และปฏิบัติการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยพนักงานธนาคาร ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ธอส. สร้างบ้าน ใน “โครงการบ้าน ธอส.เพื่อผู้ประสบอุทกภัย” ซึ่งจัดขึ้นที่ ตำบลบางนา อำเภอมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ธอส. กับ มูลนิธิ ที่อยู่อาศัยประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแบ่งเบาความเดือนร้อน ฟื้นฟูสภาพจิตใจให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย และพัฒนาคุณภาพชีวิตแบบยั่งยืนให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ 8 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดอุทัยธานี สิงห์บุรี ลพบุรี พระนครศรีอยุธยา นนทบุรี ปทุมธานี อุตรดิตถ์ และนครสวรรค์ ซึ่งสอดคล้องกับกิจกรรม CSR ด้านที่อยู่อาศัยของ ธอส. ที่ได้ให้การช่วยเหลือ ซ่อมแซมและสร้างบ้านให้แก่ประชาชนผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ ตั้งแต่ปี 2553 รวมกว่า 1,000 หลังคาเรือน ส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ โทร. 02202190