ห้างสรรพสินค้าเซน จัดแคมเปญ “ Accessorize! By ZEN ” แอ็กเซสซอรี่สุดฮอต เพิ่มสไตล์โดดเด่นให้คุณ ลดสูงสุด 30% และ 70%

ข่าวทั่วไป Wednesday May 8, 2013 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ห้างสรรพสินค้าเซน ห้างสรรพสินค้าเซน ผู้นำเทรนด์ด้านไลฟ์สไตล์เฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจัดแคมเปญ “ Accessorize! By ZEN ” แอ็กเซลซอรี่สุดฮอต เพิ่มสไตล์โดดเด่นให้นักช้อป เลือกช้อปสินค้ากับส่วนสดโดนใจ ลดสูงสุด 30% กับคอลเลคชั่นใหม่ (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย) ลดสูงสุด 70% จากสินค้าคุณภาพ (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย) รับฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสด + เงินเครดิตคืนสูงสุด 16% (จากรายการ Central/ZEN The1Card Shop Shop 25 เม.ย. — 15 พ.ค. 56) พิเศษ! เฉพาะลูกค้าเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด รับฟรีคูปองส่วนลด ร้านอาหาร Ying Yang Gastro Bar 100.- ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นเอเชี่ยน ที่ เซน ชั้น1 เมื่อช้อปผ่านเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ครบ 2,000.- ขึ้นไป แคมเปญ “ Accessorize! By ZEN ” ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 22 พฤษภาคม 2556 ณ ชั้น 1-5 ห้างสรรพสินค้าเซน แผนกตกแต่งสตรีและบุรุษ : กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แว่นตาแฟชั่น และกระเป๋าเดินทาง รวม Evita Peroni, Cole Haan และ Rabeanco ที่เซ็นทรัลเวิลด์