กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าเทสโก้ โลตัส รีเทล โกรท จัดงานแถลงผลประกอบการประจำปีการเงิน 2555/2556

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 8, 2013 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.-- งานแถลงผลประกอบการประจำปีการเงิน 2555/2556 กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่า เทสโก้ โลตัส รีเทล โกรท (TLGF) กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าเทสโก้ โลตัส รีเทล โกรท (TLGF) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงผลประกอบการประจำปีการเงิน 2555/2556 โดยคณะผู้บริหารของกองทุนรวมฯ วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556 12.00 — 14.15 น. Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel ห้อง Studio R2 ชั้น 4 ถ.เพลินจิต กรุงเทพฯ กำหนดการ 12.00 ลงทะเบียน 12.30 รับประทานอาหารกลางวัน (Buffet ห้องFlavors ชั้น5) 13.30 แถลงผลประกอบการณ์โดย คุณสมชัย บุญนำศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) คุณสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานกรรมการบริหารฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ เทสโก้ โลตัส 14.00 ถาม-ตอบ 14.15 จ บงาน