ภาพข่าวสบายอารมณ์ เปิดตัวความหอมวิถีธรรมชาติ "Happy Rice Collection"

ข่าวทั่วไป Wednesday May 8, 2013 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท นางสาวศศธรณ์ ณ สงขลา ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท ออเทนติคไทยสปา จำกัด ผลิตภัณฑ์โฮมสปาไทย “สบายอารมณ์” หลากหลายความหอมสะท้อนความสุขหลากหลายแบบไทยๆ นำผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่“แฮปปี้ ไรซ์ คอลแล็คชั่น( Happy Rice Collection ) " คอลเลคชั่นอนุรักษ์วิถีธรรมชาติ หอมละอองท้องถิ่นแห่งข้าวอินทรีย์พื้นเมืองของจังหวัดสุรินทร์ 3 สายพันธุ์ คือ ข้าวเนียงกวงกะเปิดมุ ข้าวปการันดวล (ข้าวดอกลำดวน) และ ข้าวปกาอำปึล (ข้าวดอกมะขาม) ผลิตภัณฑ์สบายอารมณ์ Happy Rice Collection อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ จากข้าวอินทรีย์ และวิตะมินอีจากถั่วเขียวอินทรีย์ และน้ำมันงาบริสุทธิ์ ผสานการทำงานร่วมกันเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว วางจำหน่ายในรูปแบบของผลิตภัณฑ์บำรุงคอและเนินอก (285บาท) ผลิตภัณฑ์ดูแลมือและเล็บ (220บาท)โลชั่นน้ำนมข้าวบำรุงผิว (310บาท) และมิลกี้ชาวเวอร์ครีม (245บาท)มีจำหน่ายวันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขา