"วาโก้" ทุ่มงบ 100 ล. วางแผนทำตลาด นำเสนอนวัตกรรมชุดชั้นในเต็มรูปแบบควบคู่ซีเอสอาร์

ข่าวทั่วไป Thursday May 16, 2013 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ บุกตลาดนำเสนอนวัตกรรมชุดชั้นในเต็มรูปแบบ วางแผนใช้งบ 100 ล้านบาท เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ควบคู่ไปกับแคมเปญซีเอสอาร์ หวังกระตุ้นยอดสิ้นปีโตตามเป้า นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ เปิดเผยว่า “เนื่องจากผลกระทบจากเศรษฐกิจผลพวงจากนโยบายรถคันแรก และค่าเงินบาทที่แข็งค่า คนไทยนำเงินไปซื้อสินค้าต่างประเทศ บวกกับปัจจัยลบที่เกิดขึ้นในปีนี้ ส่งผลให้ตลาดชุดชั้นในที่มีมูลค่า 7,000-8,000 ล้านบาท ในไตรมาสแรกเติบโต 10% เนื่องจากผู้หญิงชะลอการซื้อชุดชั้นใน โดยเฉพาะในระดับกลาง-ล่าง ดังนั้นจึงได้วางแผนกระตุ้นตลาดปีนี้ โดยใช้งบสำหรับการตลาดวาโก้ทั้งสิ้น 100 ล้านบาท สำหรับมุ่งนำเสนอนวัตกรรมชุดชั้นในแบบเต็มรูปแบบ สร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ควบคู่ไปกับแคมเปญซีเอสอาร์ โดยล่าสุดได้เปิดตัวโครงการ “วาโก้ บราเดย์” บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมในฐานะผู้นำด้านการออกแบบชุดชั้นในและผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระหญิงของไทยอันดับ 1 เพื่อการกระตุ้นให้ผู้หญิงหันมาเช็คสุขภาพกับการเช็คอัพบราของตนเอง เสริมสร้างสุขภาพ และบุคลิกภาพที่ดีไปพร้อมๆ กัน ภายใต้แนวคิดรับผิดชอบต่อสังคมโดยไม่ต้องการเพียงแค่การให้ การบริจาค หรือหวังผลเพียง ชั่วครั้งชั่วคราว แต่หวังที่จะให้เป็นกิจกรรมที่สามารถช่วยสร้างจิตสำนึก และต่อยอดความยั่งยืนในระยะยาว สืบเนื่องจากความความสำเร็จของกิจกรรมในปีแรก โดยปีนี้ได้ขยายการส่งเสริมอาชีพโดยร่วมมือกับ บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายจักรเย็บผ้า จาโนเม่ และสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เข้ามาเป็นพันธมิตรในการสานต่อการสร้างโอกาสให้กับผู้อื่นในการฝึกอาชีพส่งเสริมศักยภาพสตรี พร้อมกระตุ้นยอดบริจาคด้วยการมอบบัตรส่วนลดมูลค่า 200 บาท สนใจบริจาคได้ที่เคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ หมดเขต 30 มิ.ย. 2556 สำหรับรายได้สิ้นปีนี้ ตั้งเป้าสินค้าแฟชั่นในเครือสหพัฒน์ ที่มีกว่า 60 แบรนด์ 100 กลุ่ม จะเติบโต 15% หรือประมาณ 1.4 หมื่นล้านบาท จากปีที่ผ่านมามีรายได้ 1.3 หมื่นล้านบาท ซึ่งกลุ่มสินค้าชุดชั้นในวาโก้ เป็นกลุ่มสร้างรายได้หลัก 30% ครองส่วนแบ่งตลาด 60%” กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ปิดท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com