ข่าวอสังหา Monday May 20, 2013 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--Vivaldi Public Relations ทรีท็อปส์ คอนโดฯฉลองยอดขาย 50%อัดโปรโมชั่นดึงลูกค้าใหม่จองห้องวันนี้รับของกำนัลฟรีสูงสุด 5 รายการ ทั้งไอแพด มินิ, ไอโฟน 5, ฟรีค่าส่วนกลาง, ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ และคอร์สเรียนภาษาพร้อมวีซ่า 1 ปี กลุ่มบริษัทบูทิค ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เผยความสำเร็จหลังเปิดตัวโครงการทรีท๊อปส์ คอนโดมิเนียม พัทยาโครงการที่พักอาศัยใกล้ชิดธรรมชาติภายใต้แนวคิดใหม่ “Nature, meet style” บนทำเลเยี่ยมกลางเมืองพัทยาสามารถทำยอดขายได้แล้วกว่า 50% พร้อมจัดโปรโมชั่นเอาใจกลุ่มลูกค้าใหม่เมื่อจองห้องพักวันนี้ - 31 พฤษภาคม 2556 รับของกำนัลฟรีสูงสุด 5 รายการ อาทิ ไอแพด มินิ, ไอโฟน 5, ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี, ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์และคอร์สเรียนภาษาพร้อมวีซ่าฟรี 1 ปีโดยท่านสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่สำนักงานขายของโครงการ นายปรับ ทักราล ผู้ก่อตั้งกลุ่มบริษัทบูทิค และ บริษัท ทักราล แลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากโครงการตั้งอยู่บนหนึ่งในทำเลชั้นเยี่ยมที่ดีที่สุดของเมืองพัทยาบนจุดสูงสุดของเขาพระตำหนัก ใกล้กับศาลพัทยาและองค์พระใหญ่ ทั้งยังสามารถเดินทางไปยังหาดจอมเทียน เขาพระตำหนัก และแหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังของเมืองพัทยาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทำให้โครงการทรีท๊อปส์ คอนโดมิเนียม พัทยา สามารถทำยอดขายได้แล้วกว่า 50% และจนถึงขณะนี้ยังคงได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ซื้อทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาชมโครงการอย่างต่อเนื่อง” ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ทรีท๊อปส์ พัทยา ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้บริโภคเป็นจำนวนมากคือกลยุทธ์ด้านราคาที่เริ่มต้นเพียง 1.6 ล้านบาท ถือเป็นการมอบทางเลือกที่ดีเยี่ยม เนื่องจากในปัจจุบันค่าเช่าห้องพักในเมืองพัทยามีราคาสูงมาก การซื้อเพื่อพักอาศัยเองและปล่อยให้เช่าจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ปัจจัยอีกประการหนึ่ง คือชื่อเสียงของกลุ่มบริษัทบูทิคซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับรางวัลหลายแห่ง อาทิ รางวัลชนะเลิศงานไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อะวอร์ดส 2012 จากโครงการเรนฮิลล์ สุขุมวิท 47 จึงทำให้ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นในการลงทุนกับโครงการทรีท๊อปส์ คอนโดมิเนียม พัทยา มากยิ่งขึ้น ทรีท๊อปส์ คอนโดมิเนียม พัทยา เป็นโครงการที่พักอาศัยสไตล์บูทิคสูง 13 ชั้น นำเสนอทั้งห้องสตูดิโอ ห้องหนึ่งห้องนอนและห้องสองห้องนอนขนาดตั้งแต่ 24-69 ตร.ม.โดยมีจำนวนห้องพักรวมเพียง 252 ยูนิต เพื่อมอบมาตรฐานการพักอาศัยระดับเอ็กซคลูซีฟที่สงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูง โดยราคาห้องสตูดิโอเริ่มต้นเพียง 1.6 ล้านบาท และ 2.2 ล้านบาท สำหรับห้องหนึ่งห้องนอน ห้องพักทุกแบบล้วนได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดและตกแต่งอย่างมีระดับเพื่อให้พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ภายในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและใกล้ชิดธรรมชาติอันเขียวขจี อาทิ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ระบบน้ำเกลือบนชั้นดาดฟ้ากลางสวนสวยสไตล์ Tropical ห้องออกกำลังกาย โซนบาร์บีคิว วิวทะเลรอบด้านและทิวทัศน์ที่สวยงาม ล็อบบี้ต้อนรับสูง 9 เมตร เพื่อมอบบรรยากาศโปร่งสบายสไตล์รีสอร์ท พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสูง ซึ่งทำให้ ทรีท๊อปส์ คอนโดมิเนียม พัทยา คือทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านพักผ่อนริมทะเลในราคาที่คุ้มค่า หรือต้องการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูงด้านการพัฒนาเศรษฐกิจ กลุ่มบริษัทบูทิค มีชื่อเสียงในแวดวงอสังหาริมทรัพย์จากการพัฒนาโครงการโอ๊ควู้ดอพาร์ทเม้นทส์ ทริลเลียน สุขุมวิท 18, โอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24, และ โครงการซิทาดีนส์ใน 4 ทำเล ทั้งบนสุขุมวิท 8, 11, 16 และ 23 และล่าสุดกับทรีท็อปส์ คอนโดมิเนียม พัทยา โครงการที่พักอาศัยคุณภาพสูงและก่อสร้างอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในเมืองท่องเที่ยวริมทะเลชื่อดังของไทยทำให้ ทรีท๊อปส์ คอนโดมิเนียม พัทยา ประสบความสำเร็จอย่างสูงด้านยอดขายตั้งแต่เริ่มเปิดตัวโครงการ และยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง จากกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการบ้านพักริมทะเลในราคาที่คุ้มค่าหรือผู้ที่ต้องการผลตอบแทนที่รวดเร็วจากการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในเมืองพัทยา