ภาพข่าวส่งต่อภารทูตTSPCA รุ่นที่ 2 สานต่องานรักสัตว์

ข่าวทั่วไป Monday May 20, 2013 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย เสร็จสิ้นไปแล้วกับพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงแต่งตั้ง ทูตสันถวไมตรี TSPCA รุ่นที่ 3 โดยศิลปินฝาแฝดสาว เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา อิมราพร เป็นตัวแทนคนรักสัตว์ในครั้งนี้ ซึ่งทางบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โดยมีคุณนุสรา คงสุจริต สายงานสื่อสารองค์กร (สามจากซ้ายมือ)เป็นผู้แทนคุณพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ร่วมกับ สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย(TSPCA)โดยคุณชัยชาญ เลาหศิริปัญญา (สามจากขวามือ)ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง ขึ้นที่ บมจ. อาร์เอส ห้องประชุมชั้น 5 ตึก 1 (ห้องHalf) โดยมีคณะกรรมการบริหารสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย(TSPCA) ร่วมเป็นสักขีพยานด้วย บรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น ด้าน คุณชัยชาญ เลาหศิริปัญญา เลขาธิการสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ทางสมาคมฯ และ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เราได้มีความร่วมมือในการป้องกันการทารุณสัตว์อย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมา มีศิลปินที่เป็นทูตได้ร่วมงานรักสัตว์กับทางสมาคมจำนวนมาก อาทิ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, แบงค์ วงBlack Vanilla, เฟย์ ฟาง แก้ว และล่าสุด ศิลปินสาวฝาแฝดที่รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ คือ เนย และแจม จากวง เนโก๊ะแจ็มพ์ ก็ได้ร่วมสานต่อภารกิจรักสัตว์ ซึ่งถือเป็นความร่วมมือที่ดีในการร่วมกันป้องกันปัญหาการทารุณ ทำร้ายสัตว์