3 บริษัทกลุ่มเอสเอสไอคว้ารางวัลความปลอดภัยดีเด่นระดับประเทศ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 21, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี 3 บริษัทกลุ่มเอสเอสไอ TCRSS-PPC-SSI คว้ารางวัลความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานระดับประเทศ ย้ำแนวคิด “ความปลอดภัยต้องมาก่อน” เผยผลสำเร็จจากการพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานและเป็นวัฒนธรรมในการปฏิบัติงาน กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ประกาศผลประกวดสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้าน ความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานระดับประเทศ ประจําปี 2556 ผลปรากฏว่า บริษัทในกลุ่มเอสเอสไอ 3 บริษัท ได้รับรางวัลจากการประกวดดังกล่าวซึ่งได้แก่ บริษัท เหล็กแผ่นรีดเย็น จำกัด (มหาชน) (TCRSS) (รางวัลต่อเนื่อง 7 ปี) และบริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด (PPC) (รางวัลต่อเนื่อง 3 ปี) และบริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ (รางวัลต่อเนื่อง 2 ปี) รวมทั้งรางวัลคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานดีเด่น การจัดการประกวดนี้มีวัตถุประสงค์? เพื่อพัฒนางานด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยขององค์กร ซึ่งทั้งหมดจะมีการรับมอบรางวัลในงานสัปดาห์ความปลอดภัยแห่งชาติ (National Safety Week ) ในวันที่ 3-5 กรกฏาคม 2556 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา นายวิน วิริยประไพกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ เปิดเผยว่า “ผมขอชื่นชมผู้มีส่วนได้เสียพนักงานกลุ่มเอสเอสไอทุกคนที่ร่วมแรง ร่วมใจในการช่วยกันป้องกันและลดอุบัติเหตุอย่างจริงจัง และ ร่วมกันส่งเสริมการจัดการอาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี ซึ่งเรามุ่งหวังที่จะรักษามาตรฐานและพัฒนาเรื่องนี้ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป”